Tags: ước tính

Chính quyền tỉnh Mwanga, thuộc vùng Kilimanjaro, miền Bắc Tanzania, ngày 16/2 ra lệnh sơ tán ít nhất 25.000 người dân quanh đập Nyumba ya Mungu đến nơi an toàn khi con đập này có nguy cơ vỡ sau những trận mưa lớn.

Hải quan Lào Cai liên tiếp bắt giữ 7 lô hàng tôm càng đỏ (tôm hùm đất) với tổng trọng lượng 945 kg đang trên đường tuồn về các tỉnh tiêu thụ

Theo BBC ngày 23-5 đưa tin, hãng thiết kế vi xử lý nổi tiếng ARM đã yêu cầu các nhân viên dừng mọi hoạt động hợp tác với Huawei.

Cảm giác khi mua thành công một món đồ ưng ý hay diện những bộ trang phục đẹp là trải nghiệm khó có thể cưỡng lại của các 'tín đồ' thời trang. Tuy nhiên, việc chạy theo 'mốt' mới nhất cũng gây ô nhiễm không kém xả khói bụi hay lãng phí điện năng, nhưng dễ bị bỏ qua hơn nhiều.

Theo ước tính của MSCI, tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam trong rổ MSCI Frontier Markets Index sẽ tăng lên 25,2% và số lượng cổ phiếu lên con số 16 khi Kuwait được nâng hạng thị trường Emerging Markets vào năm 2020. Điều này có thể giúp hàng trăm triệu USD đổ vào thị trường Việt Nam.

Việc chấp nhận thỏa thuận đền bù của chính phủ đã giúp bộ lạc Ngai Tahu xây dựng một danh mục đầu tư thành công và sự giàu có qua nhiều thế hệ.

Các nhà máy lọc dầu của Mỹ dự báo sẽ phải tăng gấp 3 lần lượng dầu thô nhập khẩu từ Nga.

Những nỗ lực cắt giảm chi phí đã giúp Honda điều chỉnh mức dự báo lợi nhuận cả tài khóa 2019 lên 595 tỷ yen, so với con số ước tính được đưa ra trước đó là 575 tỷ yen.

Ở kịch bản xấu hơn, GDP cả nước năm 2020 có thể chỉ đạt khoảng 6,09%

Trong khi lang thang trên các cánh đồng muối ở vùng Tây Úc, một người đàn ông đã may mắn tìm được một cục vàng nặng 1,4 kg, ước tính có giá khoảng 100.000 AUD (tương đương hơn 1,6 tỷ đồng).

 Một cửa hàng ở thành phố Kalgoorlie đã chia sẻ hình ảnh về cục vàng này, và ước tính nó có giá khoảng 100.000 AUD.

Do virus Corona, để năm 2020 Việt Nam đạt mức tăng trưởng GDP 6,8% như mục tiêu đề ra tại Nghị quyết số 01/NQ-CP là thách thức rất lớn.

Bộ Tài chính Trung Quốc và cơ quan giám sát thuế của nước này cho biết ước tính thiệt hại trong năm 2020 của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải, thực phẩm, tiện ích và du lịch có thể kéo dài.

Hai trang web cho thấy Google 'độc hại' như thế nào. May mắn cho nhân loại, Google đã có những biện pháp giảm thải hiệu quả để vẫn tiếp tục là mắt xích quan trọng nhất trong hệ sinh thái Internet của kỷ nguyên số.

Hàng trăm tấn cá nuôi lồng bè trên sông Là Ngà (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) lại chết trắng chỉ sau một đêm, người nuôi không kịp trở tay. Cách đây đúng 1 năm (5/2018), gần 2.000 tấn cá bè cũng chết trên sông này.

Riêng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc trong quý đầu năm có thể giảm 25% và quý II giảm tới 56% so với cùng kỳ năm trước.

goto top