Tags: ước tính

Theo thông báo của AbbVie, thực thể mới sáp nhập này sẽ tạo ra doanh thu ước tính 48 tỷ USD trong năm nay.

Nhiều thỏi vàng trị giá hàng triệu USD đã bị rơi khỏi máy bay ở vùng Yakutia, Nga khi một máy bay vận tải bị hỏng cửa trong lúc cất cánh.

So với tháng 1/2018, xuất khẩu điện thoại và linh kiện trong tháng 2/2018 giảm 31,4%; điện tử, máy tính và linh kiện giảm 32,4%.

Theo tờ Marca, Neymar về Barcelona có khả năng là sự thật.

Chi phí điều trị bệnh đái tháo đường ở VN ước tính khoảng 320 triệu USD vào năm 2007 và dự đoán sẽ tăng lên 1,1 tỉ USD vào năm 2025.

Sự kiện MWC hàng năm đều rất được mong chờ bởi có nhiều siêu phẩm mới được ra mắt. Và như dự đoán, trong MWC 2018 thì HMD đã chính thức ra mắt các smartphone Android mới gồm Nokia 1, Nokia 7 Plus và Nokia 8 Sirocco cùng bản nâng cấp của Nokia 6.

Những người thường xuyên giờ “cao su” luôn bị trách là cẩu thả, thiếu tôn trọng người khác. Nhưng một giả thiết mới đã bênh vực cho họ khi cho rằng thói quen đi muộn là do cảm quan về thời gian của những người này khác với những người đúng giờ.

Để đánh giá rằng Công Phượng thành công hay thất bại, lứa U19 HAGL đang tiến bộ hay thụt lùi, e rằng còn quá sớm. Nhưng có một điều phi bầu Đức, chưa ai làm được.

Theo bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes, ông Joe Lewis nằm trong 12 người giàu nhất nước Anh với khối tài sản ước tính vào khoảng 5,1 tỷ USD. Ông chủ đội bóng Tottenham trong chuyến thăm Cần Thơ đã hứa sẽ đưa Á quân Champions League đến Việt Nam đá giao hữu.

Apple đã chứng tỏ vị thế nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới của mình khi trong quý 4/2017, doanh số Apple Watch đã cao hơn doanh số của Rolex, Swatch và toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ cộng lại.

Vì muốn đến viếng Đại tướng trong ngày đầu năm, nên chị được chồng và các con đẩy xe lăn lên mộ ở Vũng Chùa - Đảo Yến.

Sau khoảng 1 năm sở hữu cặp đôi Lamborghini Aventador độ DMC và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức đưa hai siêu xe này lên sàn xe cũ.

Từ năm 2020, Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) sẽ đón các du khách và chi phí cho một đêm lưu trú trên 'khách sạn không gian' ISS là khoảng 35.000 USD.

Người dân tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc thường làm bánh bao hấp với nhiều hình dáng khác nhau trong dịp Tết Âm lịch.

So với những dự đoán trước đây, doanh số iPhone X được tiêu thụ lên tới 29 triệu chiếc thực sự là một con số khá lớn.

Theo CNN ngày 7-6 đưa tin, lực lượng Biên phòng Úc đã bắt được một vụ vận chuyển ma lớn nhất trong lịch sử nước này, với trọng lượng lên tới 1,6 tấn, được giấu trong loa thùng.

goto top