Tags: Uống cà phê

Bạn sợ béo và không muốn thêm đường sữa vào cà phê, nhưng lại sợ uống cà phê đen sẽ đắng quá? Câu trả lời là hãy thay thế bằng loại bột này, lợi ích sức khỏe là vô cùng lớn.

Tôi ngoại tình suốt 5 năm, anh vẫn tha thứ, thương yêu tôi. Anh còn mang những chuyện tốt của tôi ra kể để các con không giận mẹ.

Những sai lầm mà bạn không để ý này có thể ngăn cản bạn làm việc hiệu quả trong 8 tiếng tiếp theo.

Hãy áp dụng những bí quyết để dưới đây để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi thọ của những bệnh nhân tiểu đường có thể được kéo dài chỉ nhờ 2 thứ thức uống cực kỳ phổ biến dưới đây.

'Có ai giống bà hoàng như Việt Hương không? Còn tôi là người hầu' - Kỳ Duyên nói.

Sau khi uống cà phê xong, nhóm thanh niên chở 2 bé gái 15 tuổi vào cánh đồng rồi khống chế hiếp dâm nạn nhân.

Việc loại bỏ một thói quen đã hình thành có thể mất nhiều thời gian, nhưng chắc chắn bạn nên xem xét thói quen nào là lành mạnh và thói quen nào có hại.

Nhiều người đã quen với việc uống một tách cà phê đều đặn hàng ngày nhưng nếu chọn đúng khung giờ uống trong ngày thì chắc chắn bạn sẽ thu về được hiệu quả giữ dáng vượt trội hơn hẳn.

Nghi phạm trong vụ thảm án là kẻ ham mê chơi cờ bạc, lô đề và hiện chưa có người yêu. Hắn từng nói với mẹ già rằng nếu có người yêu sẽ bỏ tệ nạn.

Nghe ⋅ 02:26

Do đánh bạc thua và ôm hận trong lòng về việc con gái bà C. xem thường mình, Luận đã chuẩn bị hung khí, đột nhập từ trên mái nhà nạn nhân xuống, sát hại 3 người rồi tự tử nhưng bất thành.

Nghe ⋅ 03:42

 Nghiên cứu mới từ Đại học Bath (Vương quốc Anh) đã phát hiện ra rằng uống cà phê sau bữa ăn sáng sẽ tốt hơn cho việc duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh sau một đêm mất ngủ.

Anh K. đang ngồi uống cà phê thì một nhóm người xuất hiện yêu cầu nói chuyện. Sau đó, nhóm này đánh đập, 'bắt cóc' anh K. từ quận 12 về quận Gò Vấp đánh đập, cướp tài sản.

Có những ngày hè nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C làm cho cơ thể vã mồ hôi, mất nước và thực sự muốn tìm kiếm đồ uống mát lạnh để nhanh chóng làm dịu cơn khát. Tuy nhiên, dù bạn có chọn gì thì cũng nên tránh 3 loại đồ uống dưới đây vì chúng không giải quyết cơn khát của bạn mà còn làm cơ thể mất nước nhiều hơn.

Tới phòng trọ để rủ anh Thích đi uống cà phê, người bạn tá hoả khi phát hiện nạn nhân chết dưới nền nhà trọ.

Với sự góp mặt của Pháo trong Độ Tộc 2, chắc chắn sẽ là một cú hit lớn nữa của Độ Mixi trong năm nay.

goto top