Tags: ưu điểm

 Phương pháp lọc màng bụng tại nhà đã được bảo hiểm y tế chi trả và dự kiến được áp dụng phổ biến tại 40 trung tâm lọc màng bụng trên toàn quốc.

Những người trông có vẻ hướng nội, thực ra chỉ là 'lớp đồng' trong số những người hướng nội, còn 'ngôi vua' thực sự chính là những người trông có vẻ hướng ngoại nhưng thực ra lại hướng nội. Điểm lợi hại của họ là ở chỗ chính là vừa mang những ưu điểm của người hướng ngoại nhưng đồng thời cũng ẩn giấu những ưu điểm của người hướng nội.

Thoạt nghe vô lý nhưng công nghệ được Sennheiser lẫn Continental đưa ra vô cùng có lý.

Người hướng nội thường được mặc định là nhút nhát, tự ti và là kẻ thua cuộc. Nhưng theo nghiên cứu, tỷ lệ thành công của người hướng nội còn cao hơn cả người hướng ngoại.

Robot phẫu thuật tại Bệnh viện Bình Dân TPHCM vừa hỗ trợ các bác sĩ cắt bỏ thành công bướu thận cho bà C.T.C. (70 tuổi, Mỹ Tho) ngả sau phúc mạc. Bệnh nhân có tiền sử từng trải qua 5 lần phẫu thuật vùng bụng và nhiều bệnh nền khác.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đang được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn với mong muốn có được hàm răng thẳng và đều đặn hơn. Đây được xem là phương pháp điều trị phù hợp nhất với những trường hợp răng lệch lạc, hô, móm, răng khấp khểnh, răng thưa, răng bị sai lệch khớp cắn, hàm hẹp….

Ngoài ưu điểm làm tăng khả năng làm đẹp căn nhà, tiết kiệm điện, làm mát đều thì điều hoà multi cũng có rất nhiều nhược điểm mà trước khi lắp đặt người sử dụng cần cân nhắc.

Cái Apple cần không chỉ là iPhone 5G mà là một sản phẩm khác còn quan trọng hơn thế nữa.

Thực tế có rất nhiều loại hình nhà ở đa dạng phù hợp với nhu cầu từng người mà mức giá chỉ xoay quanh khoảng 1 tỷ đồng. Nếu biết cách với 1 tỷ đồng vẫn có rất nhiều sự lựa chọn để cân nhắc trong thời buổi đắt đỏ như hiện nay.

Không chỉ có khả năng hiển thị vượt trội hơn màn hình LCD thông thường, Mini-LED còn có các ưu điểm về chi phí và khả năng cung ứng, những điểm mà Apple ưa thích khi lựa chọn công nghệ mới.

Ưu điểm của công nghệ mới này sẽ giúp người lão thị có vùng nhìn linh hoạt, thoải mái với biên độ trải dài từ khoảng cách xa đến gần.

Mới chớm hè thôi mà ra đường các anh lại được dịp 'bổ mắt' khi các chị em toàn diện những mốt khoe da thịt.

Chuyên gia hàng đầu của Mỹ vừa tuyên bố bất ngờ về Avangard sau khi đoàn thanh sát Mỹ được Nga cho phép quan sát trực tiếp vũ khí siêu thanh này.

Tàu hộ vệ tên lửa tàng hình cỡ 3.000 tấn Derzky - Dự án 20386 là lớp chiến hạm thế hệ mới của Nga, mang trong mình nhiều công nghệ nổi trội.

Không chỉ là một 'ông lớn' cho lĩnh vực thời trang streetwear, Palladium còn hướng đến hình ảnh một thương hiệu luôn đồng hành cho những phong trào xã hội. Vừa qua, Palladium chơi lớn với PAMPALICIOUS khẳng định về quyền bình đẳng, thì tháng 4 này sẽ là một chủ đề mới mang tên PAMPA HI ORGANIC.

goto top