Tags: ủy quyền

Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật vừa ký hàng loạt quyết định tạm dừng ủy quyền kiểm tra nhà nước chất lượng phân bón nhập khẩu với 4 đơn vị do chưa tuân thủ đầy đủ các quy định về quản lý nhà nước trong kiểm tra chất lượng phân bón nhập khẩu.

Rất đáng lưu ý là các vụ chiếm đoạt nhà từ việc lừa tráo sổ đỏ được báo Pháp Luật TP.HCM phát hiện gần đây đều có hợp đồng ủy quyền do các văn phòng công chứng ở tỉnh chứng nhận.

Phát hiện sổ giả nhưng công an chưa kịp trở tay thì đất đã bị bán tiếp cho chủ mới.

Khi công chứng, hợp đồng ủy quyền có nội dung 'mua bán, chuyển nhượng' nhưng sau đó, nhân viên văn phòng công chứng đã sửa bỏ nội dung này trong bản sao y.

Apple cho biết sẽ sẵn sàng sửa chữa, thay mới miễn phí cho khách hàng có iPhone X gặp vấn đề về cảm ứng.

 Trước đó, phường cũng đã tiến hành cưỡng chế một số hạng mục khác trên đất xây dựng không phép.

VKSND Tối cao tuần qua ban hành cáo trạng truy tố Phạm Tố Loan (SN 1978, Ba Đình, Hà Nội) tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Nếu không quy định rõ việc ủy quyền như thế nào, trách nhiệm ra sao sẽ xảy ra chuyện như vừa rồi, 'các thứ trưởng bị dính kiểm điểm, kỷ luật hết'.

Trong đó, chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 10% từ lợi nhuận giữ lại. Đồng thời, ngân hàng sẽ phát hành 20% cổ phiếu thưởng từ nguồn thặng dư vốn cổ phần.

Chiếc Mazda3 biển ngũ quý 6 tại Bình Dương vừa được một người chơi xe số đẹp tại Đồng Nai mua về đã được rao bán lại luôn với giá gần gấp rưỡi.

Nếu chứng thực hợp đồng ủy quyền giả mạo, văn phòng công chứng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại thay trong trường hợp bị cáo không đủ khả năng tài chính…

Cục Thi hành án dân sự TP.HCM vừa có văn bản phản hồi gửi PLO về vụ thi hành án liên quan đến căn nhà ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Phát hiện có người giả mạo chữ ký của mình trong bản hợp đồng ủy quyền được công chứng tại Văn phòng Công chứng Bến Lức (huyện Bến Lức, tỉnh Long An), bà Trần Thị Nâu (ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) liền làm đơn khởi kiện, đơn tố cáo gửi đến tòa án, công an ở huyện Bình Chánh (TPHCM) và huyện Bến Lức (Long An), nhưng không nơi nào chịu nhận đơn để giải quyết cho bà.

Apple vừa phát đi một thông báo trong đó có liên quan lớn quyền lợi của người iPhone 6S/6S Plus.

Nhờ mẹ thay đổi lời khai tại tòa phúc thẩm, ông Dũng được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Cục kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật kiến nghị Bộ LĐ-TB&XH xử lý những nội dung không hợp pháp về chế độ với người có công và thân nhân.

goto top