Tags: va chạm với xe container

 Hai vợ chồng chạy xe máy đã va chạm với xe container chạy cùng chiều khiến cả hai ngã xuống đường. Người vợ bị bánh xe container cán qua tử vong tại chỗ.

Nam thanh niên khi đang di chuyển trên QL10 đã bất ngờ va chạm với xe container và tử vong tại chỗ.

Nghe ⋅ 01:00

Công an quận Nam Từ Liêm khám nghiệm và xác định Trung tá Hiệp tử vong do tai nạn giao thông.

Sau va chạm với xe container chạy cùng chiều, nam thanh niên đi xe máy làm thợ hồ đã bị cán chết tại chỗ.

Sau va chạm với xe container người phụ nữ đi trên xe máy ngã xuống đường, bánh sau của container nghiến qua chân phải. Chị được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Đang trên đường ra bến xe để về quê nghỉ lễ 30/4, 1/5, một người phụ nữ không may mắn khi xe máy của nạn nhân va chạm với xe container và bị phương tiện này cán chết.

Sau va chạm với xe container, nữ tài xế xe ô tô 7 chỗ xuống xe đứng tranh cãi với tài xế container về việc đúng sai. Chiếc 7 chỗ bất ngờ chạy tự do rồi lao ra khỏi lề đường.

Sau va chạm với xe container chạy cùng chiều trên tuyến Quốc lộ 91B, thuộc phường Long Hòa, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ, một người đàn ông đã tử vong tại chỗ.

Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách 16 chỗ và xe container xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 5/3, tại km 244+350 trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ-Ninh Bình khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Xe khách Limousine 16 chỗ đang di chuyển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thì xảy ra va chạm với xe container di chuyển cùng chiều khiến 1 người trên xe khách chết tại chỗ.

Nghe ⋅ 01:16

Trong quá trình đi xe máy từ trong ga Phú Thái ra QL5, đôi nam nữ bất ngờ va chạm với xe container, tử vong tại chỗ.

Vừa ra khỏi cổng công ty để về nhà nghỉ trưa, nữ công nhân đi xe máy va chạm với xe container và bị cán chết.

Hai cô gái trẻ trên đường về nhà sau khi đi 'bão' mừng đội tuyển Việt Nam đã xảy ra va chạm với xe container khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Sau va chạm với xe container, nam thanh niên đi xe máy ngã ra đường tử vong tại chỗ. Rất đông người hiếu kì đứng theo dõi khiến giao thông hỗn loạn.

 Hai nam thanh niên đi xe máy trên cầu Đồng Nai thì xảy ra va chạm với xe container khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu.

Hai vụ tai nạn xảy ra chỉ cách nhau vài chục phút trên địa bàn quận 9, TP.HCM khiến 3 người tử vong.

goto top