Tags: vạch mặt

Đụng độ biết bao nhiêu hung thủ, tại sao Conan chỉ day dứt về Narumi, người đã tự tử ngay trước mặt cậu.

Biết An Chi làm cùng công ty, anh chàng Minh Huy tranh thủ giở những trò 'lầy lội' để trả thù cô nàng lần chạm mặt đầu tiên.

Trước mặt mọi người, cô gái dõng dạc nói: 'Em muốn gửi lời cảm ơn đến Santos vì đã giúp em nhận ra em xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn. Bởi vì tất cả mọi người ở đây đều biết rằng anh đang cố gắng dụ dỗ những cô gái khác lên giường với anh'.

Những chia sẻ đến từ cô gái tự nhận là vợ Châu Khải Phong đang gây xôn xao mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:43

Khoa - Uyên - Cân - Mận cùng nhau hợp sức quyết tâm vạch mặt lão Tài trong preview tập 19 'Cô gái nhà người ta'.

Không ai biết vì sao My sói trong 'Quỳnh Búp Bê' sa chân vào con đường buôn hương bán phấn, nhưng My vẫn tiếp tục trượt dài trong những sai lầm và chưa có ý định quay đầu lại.

Với ước mơ trở thành một ngôi sao nổi tiếng, một nữ thực tập sinh Hàn Quốc đã phải trả giá bằng việc chôn vùi cả tuổi thanh xuân của mình trong bản hợp đồng 'nô lệ tình dục' kéo dài 4 năm.

Drama 'vạch mặt' của Châu Đăng Khoa và 2 talent vẫn còn đang xôn xao thì Khói bất ngờ bị chỉ trích 'vạ lây' khi có một phát ngôn vô cùng nhạy cảm.

Câu chuyện hy hữu được khách mời tên Shaun chia sẻ trên chương trình Graham Norton.

Nghe ⋅ 01:24

Tập cuối của chương trình 'Người bí ẩn', hiện tượng livetream Hoa Vinh xuất hiện với tấm che mặt những vẫn bị các khách mời 'vạch mặt'.

Đoạn clip mà em trai Khuê quay lại cảnh Trà lộ mặt thật trong tập 12 'Hoa hồng trên ngực trái' đã được fan tiên đoán có những 'số phận' cực kỳ lâm li.

Để đối phó lại với tiểu tam, Khuê nhờ em trai quay lại toàn bộ cuộc nói chuyện thách thức của Trà.

goto top