Tags: vai diễn

Chỉ với 10 tựa phim này, mọi nghi ngờ về việc lựa chọn Robert Pattinson trở thành Batman mới của DC sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Chọn cho mình những chiếc áo trắng thướt tha cùng họa tiết ấn tượng mang đậm chất truyền thống, Kim Tuyến khiến nhiều người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp không tỳ vết của một 'ngọc nữ điện ảnh' trong những ngày đầu Xuân.

Sau khi ra hồi ký, Thương Tín thấy chán nản, thất vọng nhiều. Ông chia sẻ rất sợ làm phim về cuộc đời thăng trầm của mình nữa.

'Khi đàn ông góa vợ bật khóc' được coi là điểm sáng của truyền hình Việt nửa cuối năm 2013. Sau 6 năm 'Về nhà đi con' làm lại với nội dung tương tự cũng đang nhận được sự quan tâm rầm rộ của dư luận. Vì sao?

Chỉ vì tội ‘nhớ nhớ quên quên’ câu chuyện tình ở bụi chuối cách đây 20 năm nên Hồng Vân đã bị Hoài Linh dọa tát chết.

Chuyện đời tư của nam diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp này cũng có nhiều điểm 'như trong phim'.

Diễn viên Thu Quỳnh cho biết đây là thời điểm 'nở hoa' trong sự nghiệp của mình với nhiều bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm.

Là con nhà nòi với ông ngoại là cố đạo diễn - NSND Hồng Sến và mẹ là diễn viên Mai Phương, Yu Dương (Nguyễn Thuỳ Dương) gây ấn tượng với vẻ đẹp điện ảnh nổi bật.

Chỉ mới ở độ tuổi lên 5, lên 10 thế nhưng những gương mặt nhí này đã trở thành những cái tên đầy triển vọng, đạt nhiều thành tích đáng nể trên đấu trường quốc tế.

Không hẹn mà gặp, những người đẹp tên Trinh đang là những người được nhắc đến nhiều nhất.

Nghe ⋅ 02:46

Trong phần 1 của 'Mê cung', Doãn Quốc Đam đã khiến khán giả bất ngờ với nhiều những màn hóa trang thay hình đổi dạng đến chóng mặt.

Tim lên tiếng khi bị đồn sụt 15kg vì buồn chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh: 'Ly hôn hay kết hôn hay yêu ai, ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với mình thôi.'

Diễn viên Lê Vũ Long kể về cảm giác hồi hộp khi đọc kịch bản 'Vợ ba' và chia sẻ về vai diễn mới nhất khi đóng phim cùng diễn viên kém mình hàng chục tuổi.

Trong khi 'Vợ ba' đang nhận nhiều lời khen của các tờ báo lớn trên thế giới thì trong nước lại dấy lên nhiều tranh cãi về cảnh 'siêu nóng' được thực hiện bởi diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My mới 13 tuổi.

Là một nam diễn viên luôn được nhớ đến với tâm huyết và sự chỉn chu trong từng vai diễn, Keanu Reeves vượt qua những bi kịch đời tư để cống hiến trên màn ảnh rộng, thậm chí không quan tâm đến tiền bạc mà sống một cuộc đời giản dị, sống hết mình cho điện ảnh.

goto top