Tags: vài nơi

Dự báo thời tiết 14/11: Trong hôm nay, cả ba miền đều có mưa rải rác, mưa rào và dông. Thủ đô Hà Nội mưa về đêm và sáng sớm.

Dự báo thời tiết 14/11, Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa và mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường xuống các tỉnh phía Bắc nên trong 10 ngày tới các tỉnh Bắc Bộ có mưa, trời chuyển rét. Các tỉnh Trung Bộ và Nam Bộ ngày có mưa rào và dông.

Theo thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, do gió mùa đông bắc suy yếu nên các khu vực trong cả nước đều có mưa, khu vực Bắc Bộ trời rét với nhiệt độ tại vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Dự báo thời tiết 9/11: Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc có mưa vài nơi, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ xuống thấp nhất có nơi dưới 14 độ.

Nghe ⋅ 01:33

Dự báo thời tiết 30/10, khu vực Bắc Bộ tiếp tục duy trì hình thái thời tiết se lạnh về đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Dự báo thời tiết ngày 29/10, khu vực Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh. Các khu vực còn lại trên cả nước rải rác có mưa rào và dông.

Nền nhiệt của Thủ đô Hà Nội bắt đầu tăng sau những ngày mưa lạnh, trong khi đó TP. HCM có nguy cơ ngập lụt do triều cường.

Rãnh áp thấp đang hoạt động mạnh với một vùng áp thấp hình thành ở vùng biển ngoài khơi Nam Bộ có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới nên dự báo 2 ngày cuối tuần, các tỉnh Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông nhiều nơi.

Dự báo thời tiết Hà Nội 5 ngày tới: Thủ đô Hà Nội trời lạnh về đêm và sáng sớm, mưa rào rải rác một số nơi, nhiệt độ tăng nhẹ dần.

Nghe ⋅ 1:21

Hầu hết các căn nguyên gây sốt ở trẻ là do nhiễm virut, vì vậy trẻ sẽ tự hết sốt, trở lại bình thường sau một vài ngày. Các bậc cha mẹ hoặc người chăm sóc trẻ thường cố gắng tìm mọi cách để hạ sốt trẻ nhằm mong muốn tránh tình trạng sốt cao co giật có thể xảy ra.

Dự báo thời tiết 23/9, cả nước nhiều nơi nắng nóng, các tỉnh Bắc Trung bộ nhiệt độ cao nhất là 34 độ C, TP.HCM là 33 độ C.

Không quân Nga đã phát động đợt không kích vào ngày hôm nay 26-7, nhắm vào các mục tiêu của IS ở khu vực Yarmouk. Đây được xem là động thái đáp trả cho vụ tấn công khủng bố kép tại Syria, khiến gần 400 người thương vong vào ngày 25-7.

Bản tin bão mới nhất bão gần bờ số 2 của TT KTTV TƯ phát đi sáng sớm 7/6 cho biết: Hồi 4 giờ, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 111,3 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông bán đảo Lôi Châu.

Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết tại khu vực Trung Bộ có mưa vào chiều tối, ngày nắng, nhiệt độ không quá 35 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các khu vực trên cả nước dịp nghỉ Lễ 30/4-1/5 (từ 29/4 đến 1/5) đều duy trì kiểu thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

goto top