Tags: vận chuyển

Thái tử Saudi Arabia đã đổ lỗi cho Iran về vụ tấn công nhằm vào hai tàu chở dầu trên Vịnh Oman và kêu gọi cộng đồng quốc tế có 'lập trường cương quyết', tuy nhiên, cũng cho biết rằng vương quốc này không hề muốn một cuộc chiến trong khu vực.

Để thuê vận chuyển hàng hóa trên các đoàn tàu hàng nhanh Bắc - Nam, khách hàng có thể đăng ký trên mạng

Một nhóm các Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa và Dân chủ đã yêu cầu chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump ngăn chặn dự án Dòng chảy phương Bắc 2.

Trong 21 vụ buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới mà Hải quan Hà Nội phát hiện bắt giữ thì có 16 vụ ma túy.

Tại cơ quan Công an, Lầu A Nhìa khai nhận đã mua 2 bánh heroin tại khu vực biên giới, đang vận chuyển đi tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Quân đội Syria đã nắm quyền kiểm soát Jisreen sau một trận đánh ngắn ở khu vực Đông Ghouta.

Nguồn cung cấp khí đốt từ Nga qua châu Âu vẫn hoàn toàn ổn định nếu Ukraine cam kết không ăn chặn một phần khí đốt quá cảnh.

Sau hơn hai tháng theo dõi, người này mới bị bắt giữ cùng số lượng ma túy 'khủng'.

Người đàn ông đang chở nhiều loại ma túy trên xe máy chạy trong trung tâm TP Đà Nẵng thì bị cảnh sát bắt giữ.

UBND TP.HCM vừa đề nghị Bộ GTVT làm rõ giới hạn công suất của sân bay Tân Sơn Nhất với mức 50 triệu khách/năm.

Phó thủ tướng chỉ đạo Công an Bình Dương điều tra mở rộng, làm rõ vi phạm, triệt phá tận gốc đường dây buôn lậu thuốc lá đã bị bắt giữ.

Đang trên đường vận chuyển 13 con lợn bị ốm, chết để về nhà giết thịt bán cho người tiêu dùng, Chuyển và Lộc đã bị cơ quan công an bắt quả tang.

Giá dầu Brent nới rộng đà tăng, sau khi các vụ tấn công vào hai tàu chở dầu trên Vịnh Oman làm dấy lên lo ngại lượng dầu vận chuyển qua một trong những tuyến đường huyết mạch của thế giới giảm sút.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai, 2 bánh heroin và 18.000 viên ma túy mua từ Viêng Chăn (Lào) vào Việt Nam tiêu thụ, lúc đến địa bàn huyện Kỳ Sơn, Nghệ An thì bị bắt.

Bộ trưởng Năng lượng Nga đảm bảo vận chuyển khí đốt sang châu Âu ổn định kể cả trong trường hợp Gazprom chấm dứt hợp đồng với Naftogaz.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, việc kinh doanh, tiêu thụ loài tôm càng đỏ là vi phạm pháp luật về đa dạng sinh hoc và thủy sản tại Việt Nam.

goto top