Tags: vấn đề tài chính

Sau khi cãi nhau với bố mẹ về vấn đề tài chính, người đàn ông lặng lặng bế con trai mới 1 tuổi ra ban công rồi ném xuống từ tầng 6.

Nghe ⋅ 02:25

Các nhà điều tra từ cơ quan quản lý bóng đá của châu Âu sẽ có quyết định xem liệu Manchester City có chịu lệnh cấm thi đấu một mùa ở Champions League.

Do đã hết hạn đăng ký, CLB Viettel đã không kịp điền tên Trọng Hoàng vào danh sách thi đấu gửi lên ban tổ chức giải.

Nghe ⋅ 00:45

 Mặc dù không biết lý do chính xác, nhưng đại diện công ty nghi ngờ vấn đề tài chính là nguyên nhân chính.

Trong đêm nhạc tới đây, ca sĩ Phạm Phương Thảo cho biết, cô sẽ dành hết sức lực cũng như số tiền mình có để đem đến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng nhất. Cô nói vui: 'Không biết sau đêm nhạc, tôi có còn manh áo mà mặc hay không, nhưng với tôi, nếu làm không tử tế thì thà không làm còn hơn'.

Nền bóng đá UAE cũng lắm phức tạp chẳng kém Việt Nam và giờ đây, việc họ tiến vào tới tận 1 trong 2 trận cuối cùng của Asiad 2018 cũng được xem là kì tích.

Sở GDĐT TPHCM vừa ra quyết định đình chỉ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Khải - nơi xảy ra sự việc tập thể giáo viên treo băng rôn yêu cầu hiệu trưởng, kế toán nhà trường công khai tài chính.

Sở GD- ĐT TP.HCM vừa ra quyết định đình chỉ công tác hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Khải.

Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, đơn vị đang vào cuộc làm rõ vụ giáo viên trường THPT Trần Quang Khải (quận 11, TP.HCM) treo băng rôn phản đối Hiệu trưởng và Kế toán của trường này vào chiều 11/5.

chiều 11/5, nhiều giáo viên trường Trung học phổ thông Trần Quang Khải (Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) treo băngrôn yêu cầu nhà trường công khai tài chính.

Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết đã thành lập đoàn kiểm tra để rà soát lại toàn bộ các vấn đề tài chính của Trường THPT Trần Quang Khải, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm các cá nhân làm sai theo đúng quy định.

Giáo viên Trường THPT Trần Quang Khải (quận 11, TPHCM) đã treo băng rôn yêu cầu hiệu trưởng và kế toán của trường làm rõ về những khuất tất trong tài chính.

Sự việc bắt nguồn từ chiều 11-5, khi nhiều giáo viên Trường THPT Trần Quang Khải (quận 11, TPHCM) đã treo băng rôn ở nhiều khu vực hành lang, lớp học đòi trường công khai tài chính.

goto top