Tags: Vấn đề tài chính

Các nhà điều tra từ cơ quan quản lý bóng đá của châu Âu sẽ có quyết định xem liệu Manchester City có chịu lệnh cấm thi đấu một mùa ở Champions League.

Do đã hết hạn đăng ký, CLB Viettel đã không kịp điền tên Trọng Hoàng vào danh sách thi đấu gửi lên ban tổ chức giải.

Nghe ⋅ 00:45

Mặc dù tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó là công cụ gián tiếp giúp cho bạn có được những điều bạn muốn; tận hưởng thời gian vui vẻ với gia đình, bạn bè,... Người hiểu rõ 3 nguyên tắc 'vàng' kiếm tiền này sẽ sớm đạt được sự tự do tài chính mà ai cũng mong muốn.

Nghe ⋅ 03:56

Người cha nhờ tới sự giúp đỡ đúng lúc con trai cũng đang gặp một số vấn đề tài chính, nên anh ta vô cùng tức giận và từ chối ngay lập tức.

Nghe ⋅ 04:18

 Mặc dù không biết lý do chính xác, nhưng đại diện công ty nghi ngờ vấn đề tài chính là nguyên nhân chính.

Trong đêm nhạc tới đây, ca sĩ Phạm Phương Thảo cho biết, cô sẽ dành hết sức lực cũng như số tiền mình có để đem đến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng nhất. Cô nói vui: 'Không biết sau đêm nhạc, tôi có còn manh áo mà mặc hay không, nhưng với tôi, nếu làm không tử tế thì thà không làm còn hơn'.

Siêu sao Lionel Messi dùng tầm ảnh hưởng của mình gây áp lực 'trảm tướng' Quique Setien để đưa về sân Nou Camp đồng hương Marcelo Bielsa từ Leeds United.

Nền bóng đá UAE cũng lắm phức tạp chẳng kém Việt Nam và giờ đây, việc họ tiến vào tới tận 1 trong 2 trận cuối cùng của Asiad 2018 cũng được xem là kì tích.

Sở GDĐT TPHCM vừa ra quyết định đình chỉ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Khải - nơi xảy ra sự việc tập thể giáo viên treo băng rôn yêu cầu hiệu trưởng, kế toán nhà trường công khai tài chính.

Ai yêu nhau mà chẳng dành cho nhau những thứ tốt nhất, thế nhưng bạn trai tôi thì lại sòng phẳng đến mức khiến tình yêu bế tắc.

Nghe ⋅ 03:01

Mặc dù mỗi cá nhân có những suy nghĩ khác nhau nhưng một mối quan hệ ít nhiều đều có ảnh hưởng từ khả năng tài chính của cả hai.

Sở GD- ĐT TP.HCM vừa ra quyết định đình chỉ công tác hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Khải.

chiều 11/5, nhiều giáo viên trường Trung học phổ thông Trần Quang Khải (Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) treo băngrôn yêu cầu nhà trường công khai tài chính.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những chủ đề nóng tại Hội nghị thượng đỉnh lần đầu tiên về công nghệ trí tuệ nhân tạo giữa Trung Quốc và ASEAN khi các nước tham dự trông đợi AI sẽ là động lực để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của Khu vực thương mại tự do Trung Quốc-ASEAN.

goto top