Tags: vận động

Những người bắt đầu luyện tập thể thao sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ bộ đôi Galaxy Fit/Fit e, sản phẩm vòng đeo thông minh mới nhất của Samsung.

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Đăng ký trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên tại www.jrnba.asia/vietnam

Sáng 19-3, sau khi chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho rằng chính bầu Đức rút khỏi danh sách đề cử chức phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ, phía HAGL đã phản bác thông tin này

Samsung Galaxy Fit và Galaxy Fit e là 2 thiết bị đeo nhỏ gọn, giúp theo dõi các chỉ số sức khỏe, hỗ trợ chơi thể thao với 90 bài tập khác nhau.

Chia sẻ với báo chí tại buổi công bố kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết: 'Cũng có đại biểu không đồng tình, đó là sự lựa chọn của mỗi người chứ không hề có sự áp đặt'.

Một người phụ nữ từng ủng hộ việc phụ nữ sinh con ở nhà đã tử vong tại nhà riêng khi chỉ có một người giúp đỡ.

 Dịp này, Ban tổ chức đã tặng quà tri ân, biểu dương khen thưởng cho 5 gia đình, 5 tập thể và 86 cá nhân nhiều lần hiến máu cứu người.

Cùng với tuổi tác, các cơ quan trong cơ thể con người sẽ lão hóa theo từng năm và người cao tuổi sẽ phải đối mặt với gánh nặng bệnh tật kép. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cần được quan tâm đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết và nhận thức đúng đắn cách phòng ngừa bệnh tật cũng như bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi.

Siêu sao bóng đá người Argentina Lionel Messi đã lần đầu tiên vươn lên dẫn đầu danh sách vận động viên thu nhập cao nhất thế giới với 127 triệu USD, thế chỗ của ngôi sao quyền anh Floyd Mayweather.

Ban đầu có 500 người đăng ký hiến máu vì chỉ nghĩ lấy vài giọt, khi thấy túi máu to quá, không ai hiến nữa.

David Duncan - thành viên đoàn Olympic Canada đã gieo tiếng xấu cho thể thao nước nhà khi bị cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ cùng vợ và HLV của mình.

Đứng trước chân trái dập nát, đã nhiễm khuẩn và rất khó có cơ hội để hồi phục, nhưng các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã quyết tâm đến cùng với hành trình dài năm năm, trải quay bảy lần mổ, trong đó có cuộc phẫu thuật lần đầu tiên thực hiện ghép gân tứ đầu đùi để cứu lấy cuộc đời một chàng trai trẻ.

Những thói quen ăn mặc, sinh hoạt rất nhỏ hàng ngày lại có tác dụng hữu hiệu giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu, đe dọa sức khỏe, tính mạng.

Nghe ⋅ 04:40

Không phải tấm huy chương vàng, hay cú nhảy tuyệt đẹp, mà khoảnh khắc khóa môi với bạn trai của vận động viên trượt tuyết Gus Kenworthy hôm 17/2 mới đi vào lịch sử.

Sau Tết, nhiều giáo viên ở Quảng Trị đã dành một khoản tiền để lì xì, động viên các em học sinh dân tộc thiểu số quay lại trường.

Mức sinh giảm mạnh, tỷ lệ sinh con thứ 3 có xu hướng giảm trong thời gian gần đây, đòi hỏi Quảng Ngãi phải khẩn trương chuyển hướng chiến lược truyền thông, vận động, lập kế hoạch các hoạt động, phù hợp với trọng tâm công tác dân số trong tình hình mới.

goto top