Tags: vận động viên

Chiều 26-5, lễ bế mạc Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Khánh Hòa.

Cuộc đua chạy marathon vượt núi Việt Nam (Vietnam Mountain Marathon) năm 2019 diễn ra tại Sa Pa (Lào Cai) trong 02 ngày 21 - 22/9 với sự tham gia của 4.000 vận động viên đến từ 46 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII - 2019 sẽ có 198 vận động viên tham gia từ 20-22/9. Tổng giải thưởng hơn 120 triệu đồng.

Ngày 25/5, gần 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia giải chạy Vietnam Jungle Marathon (giải Marathon băng rừng Việt Nam) lần thứ 3 - năm 2019 tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 24-5, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 tổ chức tại Nhà thi đấu Khánh Hòa, tiếp tục diễn ra các trận đấu đơn và đôi nam nữ.

 Bơi bốn lượt không nghỉ qua eo biển Anh không phải một thành tích đặc biệt ấn tượng. Nhưng với một vận động viên đã chống chọi với căn bệnh ung thư một năm trước, đó là một kỳ tích.

Võ sĩ Muslimbek Omonov, một tài năng triển vọng của võ thuật Uzbekistan đã tử vong sau khi tham gia vào một cuộc ẩu đả tại Taskrent.

Nghe ⋅ 01:33

Ngày 24-5, tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019 được tổ chức tại Nhà thi đấu Khánh Hoà (33 Phan Chu Trinh, TP Nha Trang) tiếp tục diễn ra các trận đấu đơn và đôi nam nữ.

Sáng 24-5, các vận động viên dự Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019 được tổ chức tại Nhà thi đấu Khánh Hoà (33 Phan Chu Trinh, TP Nha Trang) tiếp tục thi đấu nội dung đơn.

Đoạn video ghi lại cảnh vận động viên marathon chỉ còn cách đích vài mét đã quay trở lại giúp đỡ đối thủ bị kiệt sức khiến nhiều người thán phục.

Ngày 15/9, Ban tổ chức Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 cho biết, Ban tổ chức quyết định tăng thêm thêm 3.000 vận động viên so với dự kiến ban đầu là 10.000 vận động viên, nâng tổng số người tham gia sự kiện lên đến 13.000 người.

Những nhà quản lý, huấn luyện viên và nhiều vận động viên điền kinh Việt Nam từng thắc thỏm suốt thời gian dài trước thông tin nước chủ nhà SEA Games 30 năm 2019 cắt giảm nội dung thi đấu. Nhưng sau những động thái mạnh mẽ và cứng rắn từ nhiều phía, điền kinh đã có đủ nội dung thi đấu cần thiết tại SEA Games 30. Đương nhiên, điền kinh cũng như các nhà quản lý thể thao Việt Nam hài lòng hơn cả.

Bất ngờ lớn nhất tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019 đó là việc ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch đôi nam là hai tuyển thủ quốc gia Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Đức Tuân (Hải Dương) đã bị loại ngay ở vòng đầu tiên, trong ngày thi đấu 23-5.

Sự kiện Hà Thị Linh trở thành nữ võ sĩ đầu tiên của Việt Nam góp mặt ở sân chơi quyền Anh chuyên nghiệp ở nước ngoài vào tháng trước đã chứng tỏ xu hướng tất yếu mới của quyền Anh Việt Nam. Ở đó, các võ sĩ có nhiều lựa chọn hơn để có điều kiện theo đuổi đam mê thay vì giải nghệ sớm.

Nếu không hoạt động trong ngành giải trí, những nghệ sĩ này có lẽ sẽ làm những công việc hoàn toàn trái ngược với nghệ thuật.

Bất ngờ lớn tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019 là việc ứng cử viên lớn nhất cho ngôi vô địch đôi nam là Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Đức Tuân bị loại ngay ở vòng đầu tiên diễn ra hôm nay, 23-5.

goto top