Tags: văn hoá

Hoàng Thùy Linh đặt tên album đầu tay là 'Đừng vội vàng' nên cô mất đến 8 năm sau mới thực hiện album thứ 2.

BB Trần tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh khoe thân táo bạo trong thiết kế trang phục 'xẻ đùi' mang dáng dấp của chiếc váy 'thị phi' của Ngọc Trinh ở LHP Cannes.

Nghe ⋅ 01:13

PGS.TS Phan Thanh Bình cho rằng Hiện tại, những thay đổi trong hành lang pháp lý đang tạo điều kiện cho giáo dục tư thục phát triển, nhưng cũng đặt ra yêu cầu 'giáo dục tư thục cần làm gì và phải làm gì?'.

'10 năm sau, tôi trưởng thành và thừa nhận tất cả quá khứ dù đúng dù sai để có cô Linh của hôm nay', một phần nguyên do Hoàng Thùy Linh làm album 'Hoàng' đánh dấu 10 năm ca hát.

Nghe ⋅ 02:45

Nhạc sĩ Quốc Trung tiết lộ, ban nhạc Indie Hàn Quốc Hyukoh đến Việt Nam sẽ tham gia Monsoon Music Festival 2019 diễn ra từ 1-3/11 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.

HLV Park Hang Seo sẽ đi xem giò các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng ở Na Uy và CH Czech vào trung tuần tháng 5 này, nhưng liệu có thể tìm ra được một Đặng Văn Lâm 'đệ nhị'...

Hiệu trưởng một trường ĐH tại TP.HCM cho rằng nếu không có sự thay đổi thì 5 năm nữa giáo dục Việt Nam sẽ tụt hậu.

53 nhà sư tới từ 5 quốc gia lưu vực sông Mê Kông sẽ có 18 ngày tham gia các hoạt động tôn giáo ở mỗi địa phương.

'Tôi từng bảo Lê Minh Sơn: 'Em viết bài hát toàn về văn hoá mà lại tiết kiệm sử dụng văn hoá thế?'. Sơn nghe liền nổi nóng định lao vào đánh nhau nhưng tôi chỉ ngồi cười'' - Nguyễn Vĩnh Tiến nói.

Áo dài của NTK Lan Hương khoe sắc bên Hanbok của Hàn Quốc trong Lễ hội Chúng ta là một.

Ngày 25/4, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức lễ ra mắt chương trình 'Check in Viet Nam - Tự hào Việt Nam'.

Giờ đây, một thế hệ nhân viên công nghệ của Trung Quốc đang phải đối mặt với một thực tế mới, khi ngành công nghiệp này trải qua sự sụt giảm mạnh nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2008. Tình trạng suy thoái kinh tế Trung Quốc lan rộng và cuộc chiến thương mại với Mỹ đã 'dập tắt' sự bùng nổ start-up ở nước này.

Đến từ studio nổi tiếng A24, 'The Farewell' đã khiến cho nhiều người nhận ra rằng lời nói dối không phải lúc nào cũng sai - trong một số trường hợp, nó là cách nói khác của lời từ biệt

Khi bạn bè người Thái gặp nhau, họ không hỏi 'bạn có khoẻ không?' mà thay vào đó sẽ hỏi 'đằng ấy đã ăn gì chưa đấy?'

Xoay quanh vụ gian lận điểm thi đang gây ồn ào dư luận, GS.VS Lương Ngọc Huỳnh cho rằng hành vi này thể hiện của sự xuống cấp, suy thoái nghiêm trọng về mặt đạo đức, văn hoá, và cần phải cách chức toàn bộ những người tham gia vào việc chạy điểm trên toàn quốc.

Sở VH-TT-DL Hà Giang cho biết công trình nhà hàng, nhà nghỉ Panorama ở danh thắng quốc gia Mã Pí Lèng, nhìn xuống dòng sông Nho Quế, chưa có giấy chứng nhận đầu tư, chưa được cấp phép xây dựng.

goto top