Tags: văn hoá

BB Trần tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh khoe thân táo bạo trong thiết kế trang phục 'xẻ đùi' mang dáng dấp của chiếc váy 'thị phi' của Ngọc Trinh ở LHP Cannes.

Nghe ⋅ 01:13

Đường Đinh Tiên Hoàng (đoạn từ Cầu Bông đến Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP HCM) sẽ chính thức mang tên Lê Văn Duyệt vào ngày mai 16-9, trở về với tên gọi cũ trước đây.

Ngày 9/9, các cơ quan chức năng Việt Nam, Văn phòng Kinh tế - Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc, hãng Hàng không Vietjet và các cơ quan chức năng Đài Loan (Trung Quốc) đã phối hợp thực hiện chuyến bay đưa 230 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước.

PGS.TS Phan Thanh Bình cho rằng Hiện tại, những thay đổi trong hành lang pháp lý đang tạo điều kiện cho giáo dục tư thục phát triển, nhưng cũng đặt ra yêu cầu 'giáo dục tư thục cần làm gì và phải làm gì?'.

HLV Park Hang Seo sẽ đi xem giò các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng ở Na Uy và CH Czech vào trung tuần tháng 5 này, nhưng liệu có thể tìm ra được một Đặng Văn Lâm 'đệ nhị'...

Ông Trần Thế Thuận, Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM, vừa được UBND TP tiếp nhận và bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Là em út trong 'gia đình văn hoá' nên Khả Ngân đã được các anh chị nghệ sĩ tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật lần thứ 23.

Hiệu trưởng một trường ĐH tại TP.HCM cho rằng nếu không có sự thay đổi thì 5 năm nữa giáo dục Việt Nam sẽ tụt hậu.

Áo dài của NTK Lan Hương khoe sắc bên Hanbok của Hàn Quốc trong Lễ hội Chúng ta là một.

Nhà nghiên cứu, dịch giả Phan Ngọc qua đời tối 26/8, hưởng thọ 95 tuổi.

Công viên Lịch sử - Văn hoá dân tộc được quy hoạch xây dựng các công trình giới thiệu sự kiện lịch sử, văn hoá tiêu biểu và cảnh quan. Tuy vậy, nơi đây đang tồn tại tình trạng cho thuê đất làm mặt bằng kinh doanh, lấn chiếm đất.

Ngày 25/4, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức lễ ra mắt chương trình 'Check in Viet Nam - Tự hào Việt Nam'.

Khi bạn bè người Thái gặp nhau, họ không hỏi 'bạn có khoẻ không?' mà thay vào đó sẽ hỏi 'đằng ấy đã ăn gì chưa đấy?'

Trải qua bao tình cảnh thiên tai, địch họa ngặt nghèo trong lịch sử, dân tộc Việt vẫn trụ vững và vượt lên một cách thần kỳ. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đó là bởi 'hào khí dân tộc', nhưng cụ thể là gì thì dường như chưa có một lý giải tường tận...

Người sếp giỏi luôn biết cách tạo ra một văn hoá mở, một môi trường ăn toàn để nhân viên có thể yêu tâm cống hiến cũng như xây dựng sự nghiệp.

'Một cá nhân hay một dân tộc muốn tồn tại hay phát triển thì chỉ còn cách học - học cả đời, liên tục đọc - đọc cả đời', Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho hay.

goto top