Tags: văn hóa

Sở yêu cầu người đăng tải bộ ảnh cưới nude của cặp đôi được chụp tại hồ Tuyền Lầm (Đà Lạt) gỡ ảnh như để kết thúc vụ việc.

Nghe ⋅ 02:13

Văn hóa quá tí nữa thì lại thành cái tội.

Trên thực tế, những nhà lãnh đạo tài năng lại là những người học hỏi nhiều hơn bất kỳ ai.

Công viên địa chất Lý Sơn-Sa Huỳnh là khu vực hòa quyện các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể từ các dòng chảy văn hóa khác nhau như văn hóa thời đồ đá cũ và mới, văn hóa Sa huỳnh-Chăm Pa-Đại Việt.

Trước cơn lốc của các mặt hàng công nghiệp, nghề gốm của người Ba Na ở làng Kon Sơm MLũh, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đang đứng trước nguy cơ lụi tàn.

Gian hàng trưng bày của Đại sứ quán Việt Nam tại Canada được trang trí nổi bật ngay tại khu vực trung tâm hội chợ với những ấn phẩm du lịch nổi tiếng và các vật dụng trưng bày bắt mắt.

Đêm Khai mạc Lễ hội hoa ban lần thứ 5 năm 2018 được mở đầu với chương trình nghệ thuật “Hoa ​ban - Tình ca Tây Bắc” là bản hòa ca về tình đất, tình người Điện Biên

Tham gia chương trình lãnh đạo toàn cầu năm nay, hơn 150 sinh viên từ 6 cơ sở của Đại học RMIT trên khắp châu Á và nước Úc được học cách làm thế nào để đảm bảo rằng tiến bộ công nghệ ở các thành phố sẽ chuyển tải được giá trị xã hội và kinh tế.

Nằm bên bờ sông Thu Bồn ở miền trung Việt Nam, Hội An dễ dàng là một trong những thị trấn đẹp nhất Đông Nam Á.

Tối 16/3, NTK Minh Hạnh đã vinh dự được nhận tước hiệu Hiệp sỹ do Tổng thống Italy trao tặng.

Bom tấn 'Black Panther' với dàn diễn viên gốc Phi đã không thể gây bão tại Trung Quốc giống như những nơi khác.

Nhiều năm trở lại đây, cứ mỗi dịp mùa sen nở là người người lại đua nhau chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên loài hoa 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn'. Thế nhưng dường như chụp ảnh như thế nào để không phản cảm, chướng tai gai mắt và trở thành cái đẹp là một câu chuyện đáng bàn.

Trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng của Trung tâm Văn hóa Thông tin Bảo Lộc, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Lão tướng Bảo Lộc (Lâm Đồng) cùng đội hình của các cựu ngôi sao đội bóng Công an TPHCM đã diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn cùng số quà, tiền quyên góp cho trẻ em nghèo Lâm Đồng lên đến hơn 20 triệu đồng.

Ngày 14/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina kiêm nhiệm Uruguay đã tổ chức công chiếu bộ phim 'Cha cõng con' của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Công tác quản lý, tổ chức lễ hội của Hà Nội năm nay có chuyển biến đáng kể, lễ hội đang dần trở về với những giá trị truyền thống, có sự tiếp biến các nếp sống văn minh thời nay.

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF sẽ tuyển chọn tối đa 40 học viên từ 15 tỉnh, thành phố nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

goto top