Tags: văn minh

Vợ cháu có thể không thuộc về thế giới giật lùi quê cháu. Nhưng cháu thì không thể cởi nó ra như cởi áo được.

Ông bà ta vẫn dạy: Người với người sống để yêu thương, tục ngữ cũng có câu: 'Ở nhà cậy cha mẹ, ra đường cậy bạn bè'. So với việc làm ầm ĩ, đánh chửi lẫn nhau, kết quả chẳng thay đổi được thì cách hành xử văn minh như thế này lại tạo nên một cái kết bất ngờ.

Vượt qua 4 tài năng nhí khác, cậu bé 6 tuổi Quốc Dương đã đăng quang 'Thử tài siêu nhí' mùa 2 trong sự thán phục của giám khảo chương trình.

Không cần phải ngạc nhiên khi chứng kiến sự chia rẽ trong lòng thế giới Hồi giáo hiện tại.

Mỗi khi mùa hè tới, các thành phố ở Trung Quốc bị nung đốt trong nền nhiệt cao, những người đàn ông trung niên trên khắp đất nước này lại duy trì một thói quen khó bỏ: họ mặc áo thun hoặc áo thun 3 lỗ đi trên đường. Để hạ nhiệt, những người này còn cuộn áo lên phía trên bụng, để lộ chiếc bụng to, đi trên đường.

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar, nhiều cổ động viên đã 'xuống tóc', thậm chí 'cởi đồ' để bày tỏ niềm vui trước chiến thắng của đội nhà.

Cảm mến trước tài năng cùng sự dễ thương, chuẩn “soái ca” của cậu bé 6 tuổi Quốc Dương tại 'Thử tài siêu nhí', nghệ sĩ hài Việt Hương bày tỏ muốn “bắt rể” cho con gái 8 tuổi.

Chung cư riêng tư, văn minh được cho là phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Tuy nhiên sống chung một không gian với nhiều hộ gia đình, không ít chuyện bi hài đã xảy ra…

Bị cáo đã kê khống tiền cơ quan để mua máy tính cho gia đình, mua bia tiếp khách riêng, thậm chí là để sửa xe máy.

Phương Trinh Jolie gây ấn tượng khi diện trang phục đỏ rực kết hợp với nội y đen khi tham gia một sự kiện ở TP.HCM.

Dù rất thán phục khả năng nhảy múa của cô bé Mai Anh trong tập 15 của 'Thử tài siêu nhí', nhưng ca sĩ Quang Lê lại khiến khán giả cười ồ vì khen “gương mặt cô bé kinh dị”.

Sự kiện đón 1 triệu lượt khách trong thời điểm này là động lực để Danh thắng tiếp tục hoàn thiện và luôn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.

"Bên cạnh những giá trị âm nhạc, yếu tố mới lạ, vui vẻ của một lễ hội thì vấn đề an toàn, văn minh cũng được chú trọng đặc biệt tại Monsoon Music Festival," nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ.

Chưa bao giờ, cộng đồng mạng lại rung động mạnh mẽ tới vậy trước một cô Hoa hậu. Không phải rung động trước nhan sắc mà là trước phẩm cách của cô ấy. Cô là H'Hen Niê.

Chẳng phải thời bao cấp thế nhưng vì 'quen mùi, nhớ miếng', người dân đất Kinh kỳ vẫn lòng xếp số, xếp hàng dài chờ đợi. Cho dù đôi khi, món ăn họ bỏ công, bỏ sức chờ đợi, xếp hàng chỉ là mấy chiếc bánh rán, bánh gà để ăn vặt lúc xế chiều.

Chỉ vì giành nhau chỗ đứng chụp hình ở một khu du lịch tại Đà Lạt vào ngày 14-6, hai nữ du khách đã đánh nhau.

goto top