Tags: vân tay

Công nghệ cảm biến vân tay siêu âm của Samsung vì một lý do nào đó, đã dễ dàng bị qua mặt bởi một miếng dán màn hình rẻ tiền, theo phản ánh của một người dùng Galaxy S10 tại Anh mới đây

Bằng sáng chế của Apple cho thấy, công ty đã tìm ra cách đưa Touch ID lên màn hình cảm ứng từ lâu trước khi iPhone X ra mắt, nhưng vì một lý do nào đó, họ lại không áp dụng công nghệ này.

Nhiều người đã thốt lên: 'Đây là cái gì?' khi thấy hình ảnh một chiếc smartphone mới mà Andy Rubin - cha đẻ Android và là nhà sáng lập Essential - chia sẻ.

Thương hiệu smartphone vivo vừa ra mắt sản phẩm V17 Pro tại thị trường Việt Nam hôm 04/10.

Pixel 4 và Pixel 4 XL có thể sẽ khác nhiều so với những gì bạn thấy trong bài viết này, bởi đây chỉ là concept của bên thứ ba nhưng rõ ràng chúng trông rất đẹp.

Thị trường smartphone trong phân khúc giá rẻ tại Việt Nam sẽ trở nên 'sôi động' hơn với sự góp mặt của mẫu Realme C2.

Samsung đã nộp và được cấp 1 bằng sáng chế tại Hàn Quốc trong tuần này. Bằng sáng chế mô tả điện thoại sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình để xác minh xem ai đang nhập mã PIN hoặc mật khẩu.

Đây được xem là một bản nâng cấp gần như toàn diện từ trong ra ngoài so với chiếc Galaxy A30 ra mắt cách đây 6 tháng.

Honor lên lịch ra mắt bộ đôi flagship Honor 20 và Honor 20 Pro vào ngày 21/5.

Dự kiến, mẫu smartphone của Redmi vừa xuất hiện trên TENAA với tên mã M1903C3EC/M1903C3EE sẽ được ra mắt với tên gọi Redmi 7A.

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc thì cảm biến vân tay trong màn hình của Galaxy S11 sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng nhờ vào vùng cảm biến lớn hơn để phát hiện dấu vân tay.

Máy ảnh đang ngày càng trở nên hiện đại và cho hình ảnh sắc nét hơn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng tốt.

Nếu được áp dụng thành công, kỹ thuật này có thể biến toàn bộ màn hình iPhone thành hệ thống quét vân tay ở bất kỳ góc độ nào.

Lớn hơn, mạnh mẽ hơn, sử dụng lâu nhưng cũng với giá bán cao hơn, liệu có đáng?

Màn hình không 'khiếm khuyết', 3 camera, thời lượng pin tốt và cấu hình ổn trong tầm giá là những điểm mạnh của Vsmart Live.

goto top