Tags: Vàng Siêu

Bùi Quỳnh Hoa, Miss Áo dài Việt Nam World ở Praha, Cộng hoà Czech và giải vàng Siêu mẫu 2018 đã có những chia sẻ ngọt ngào về ký ức Tết xưa của gia đình cô.

Siêu mẫu Việt Nam năm 2018 - Bùi Quỳnh Hoa đã có một cuộc trải nghiệm hết sức thú vị khi lần đầu so găng với nhà vô địch Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất.

Học trò Hương Giang Idol là Bùi Quỳnh Hoa xuất sắc giành giải Vàng tại cuộc thi Siêu mẫu 2018 đêm 9-9.

Siêu sao Lionel Messi đã đánh bại hàng loạt ứng viên nặng ký khác để ẵm danh hiệu Quả bóng vàng 2019. Trong khi đó, Virgil van Dijk về đích thứ hai, còn Cristiano Ronaldo xếp thứ 3.

Đăng tải bộ ảnh bikini quyến rũ, Quỳnh Hoa nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Phương Mai, Khả Trang là 4 chân dài không chỉ sở hữu thân hình lí tưởng, gương mặt sắc sảo mà còn thành công vang dội ở nhiều lĩnh vực. Mỗi người một vẻ nhưng tất cả họ đều bước ra từ mái nhà Siêu mẫu Việt Nam.

Quỳnh Hoa hữu chiều cao 172 cm và số đo 3 vòng 90-62-90. Body săn chắc, gợi cảm chính là 'vũ khí lợi hại' giúp giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 tự tin trong bộ ảnh mới diện bikini.

Không hổ danh là cuộc thi mang thương hiệu quốc gia đầu tiên về người mẫu, Siêu mẫu Việt Nam chính là nơi đã trao đôi cánh giúp hàng loạt những người đẹp 'vô danh' bay cao bay xa trên bầu trời nghệ thuật.

Quỳnh Hoa khiến khán giả ngắm nhìn chẳng thể rời vì đôi chân thon dài quá đẹp.

goto top