Tags: Vàng bạc

Mở cửa sáng nay (29/10), giá vàng trong nước đồng loạt giảm, mức điều chỉnh phổ biến là 200 -300 nghìn đồng/lượng. Đây cũng là mức thay đổi mạnh nhất của giá vàng SJC trong 2 tuần trở lại đây.

Nghe ⋅ 01:50

Ngay sau ngày Vía Thần tài, giá vàng trong nước bất ngờ giảm mạnh. Nhiều người 'muối mặt' vì trót mua quá nhiều còn cửa hàng, doanh nghiệp 'cười lớn' vì bán được lượng hàng khủng trước khi giá tụt dốc.

Thông qua các mối quan hệ xã hội, Bùi Trường Nguyên quen biết với Phùng Minh Đạt và cùng bàn bạc, rủ nhau đến các cửa hàng vàng bạc trên Quốc lộ 32 cướp giật tài sản, lấy tiền ăn tiêu.

Mở cửa sáng nay (28/10), giá vàng tiếp tục tăng nhẹ so với cuối ngày hôm qua, mức điều chỉnh phổ biến là 50 nghìn đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 28/10 trên thị trường thế giới tăng nhẹ trở lại sau khi Mỹ công bố chỉ số niềm tin tiêu dùng thấp hơn so với kỳ vọng.

Chỉ trong 4 ngày, hai thanh niên Hà Nội đã liên tiếp thực hiện hai vụ cướp tại hai tiệm vàng.

Những người mua ngoại tệ, vàng miếng không biết tiệm vàng Hùng Việt và Trường Thắng không có giấy phép giao dịch 2 loại hàng hóa này nên không bị phạt.

Mở cửa sáng nay (27/10), giá vàng trong nước chiều mua vào tăng mạnh hơn so với chiều bán ra. Chênh lệch giá mua - bán được rút ngắn so với trước đó.

Giá vàng trong nước và quốc tế tiếp tục trầm lắng trước những diễn biến không có lợi cho kim loại quý.

Chỉ sau 2 giờ sau khi gây án, cả 3 nghi phạm trong vụ cướp tiệm vàng Trường Ký (Sơn La) đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi lừa bán vàng giả trót lọt ở Nghệ An, Cường và Lâm tiếp tục sang Hà Tĩnh lừa tiệm vàng khác thì bị bắt giữ.

Giá vàng trong nước phiên cuối tuần ngày 24/10, vàng tăng giảm trái chiều ở hầu hết các hệ thống cửa hàng kinh doanh.

Giá vàng hôm nay 21/10/2020: Giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 55,95 - 56,47 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm thấy một tàu Tây Ban Nha chở đầy vàng bạc châu báu, trị giá lên tới 17 tỷ USD ở đáy biển Carribe.

Chiều 20/4, Công an Đống Đa chuyển hồ sơ và đối tượng Tạ Quang Minh, gây ra vụ cướp tại cửa hàng vàng bạc đá quý Minh Tuấn ở đường Láng, phường Láng Thượng, cho PC45 điều tra làm rõ.

Giá vàng hôm nay 17/10/2020: Giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 55,82 - 56,27 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

goto top