Tags: vàng bạc

Giá vàng tiếp tục đà tăng trong bối cảnh đồng USD rơi tự do.

Ngay sau ngày Vía Thần tài, giá vàng trong nước bất ngờ giảm mạnh. Nhiều người 'muối mặt' vì trót mua quá nhiều còn cửa hàng, doanh nghiệp 'cười lớn' vì bán được lượng hàng khủng trước khi giá tụt dốc.

Thông qua các mối quan hệ xã hội, Bùi Trường Nguyên quen biết với Phùng Minh Đạt và cùng bàn bạc, rủ nhau đến các cửa hàng vàng bạc trên Quốc lộ 32 cướp giật tài sản, lấy tiền ăn tiêu.

Chỉ trong hai ngày qua, giá vàng trong nước liên tiếp tăng giá, với biên độ tăng khoảng 150.000-250.000 đồng/lượng.

Sau hai phiên đi lên, giá bán của thương hiệu vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn đã chạm ngưỡng 41,55 triệu đồng, mức cao nhất trong vòng 10 ngày gần đây.

Chỉ trong 4 ngày, hai thanh niên Hà Nội đã liên tiếp thực hiện hai vụ cướp tại hai tiệm vàng.

Những người mua ngoại tệ, vàng miếng không biết tiệm vàng Hùng Việt và Trường Thắng không có giấy phép giao dịch 2 loại hàng hóa này nên không bị phạt.

Trong lúc mò ốc móng tay ở cửa biển, người dân Đất Mũi phát hiện 1 tượng lạ có thân rùa, đầu rồng với màu vàng ánh.

Giá vàng SJC mở cửa sáng 3/12 đồng loạt đi lên với mức điều chỉnh cao nhất là 70.000 đồng mỗi lượng, trong khi tỷ giá trung tâm lại giảm ngày thứ hai liên tiếp.

Chỉ sau 2 giờ sau khi gây án, cả 3 nghi phạm trong vụ cướp tiệm vàng Trường Ký (Sơn La) đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi lừa bán vàng giả trót lọt ở Nghệ An, Cường và Lâm tiếp tục sang Hà Tĩnh lừa tiệm vàng khác thì bị bắt giữ.

Giới đầu tư đang theo dõi chặt chẽ các số liệu từ Mỹ để tìm thêm những dấu hiệu về sức khỏe nền kinh tế lớn nhất thế giới này, bởi điều đó có thể ảnh hưởng đến quyết định về các chính sách của Fed.

Thương hiệu vàng SJC tại Công ty Doji Hà Nội và Công ty Phú Quý lại không có biến động, hiện niêm yết từ 41,20-41,35 triệu đồng/lượng.

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm thấy một tàu Tây Ban Nha chở đầy vàng bạc châu báu, trị giá lên tới 17 tỷ USD ở đáy biển Carribe.

Chiều 20/4, Công an Đống Đa chuyển hồ sơ và đối tượng Tạ Quang Minh, gây ra vụ cướp tại cửa hàng vàng bạc đá quý Minh Tuấn ở đường Láng, phường Láng Thượng, cho PC45 điều tra làm rõ.

Hai thương hiệu vàng trong nước bước phiên giao dịch sáng 26/11 giảm từ 100-110.000 đồng mỗi lượng trong khi tỷ giá trung tâm tăng 3 đồng/USD.

goto top