Tags: vào Học

Sau bao nổ lực, cố gắng, bao lần với những cơ hội 'hụt' Lăng Thanh Quang chính thức đậu vào ngôi trường mình mơ ước.

Tại đất học Nghệ An, trong vài năm gần đây tỉ lệ thí sinh không đăng ký vào học ĐH, CĐ tăng cao, đặc biệt trong năm 2019 có hơn 13.000 thí sinh (chiếm tỉ lệ hơn 41%) đăng ký thi THPTQG 2019 chỉ để xét tốt nghiệp.

Đối tượng đã đưa thông tin bản thân có khả năng xin vào học tại trường công an để lừa đảo chiếm đoạt 300 triệu đồng

Theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ở cấp học THCS và THPT, học sinh có thể lực tốt và phát triển sớm về trí tuệ có thể vào học trước tuổi hoặc học vượt lớp trong phạm vi cấp học.

Hội đồng tuyển sinh Học viện Tòa án vừa thông báo điểm trúng tuyển và việc xác nhận nhập học theo hình thức xét kết quả học tập.

Lấy lý do khách quan, Sở Y tế TP.HCM vừa trình Thường trực UBND TP xin ý kiến HĐND TP về việc dời thời gian thực hiện đề án về chương trình Sữa học đường tại 10 quận/huyện trên địa bàn.

Thông tin mới nhất về xử lý thí sinh gian lận điểm thi để vào học các trường khối công an nhân dân sáng nay cho biết, Bộ Công an đã tiếp tục trả 25 thí sinh gian lận điểm thi tại Sơn La.

Dưới đây là điểm chuẩn 3 năm gần nhất của Học viện An ninh Nhân dân và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020.

Học viện Toàn án vừa công bố kết quả xét tuyển thẳng vào Học viện năm 2020. Theo đó, mùa tuyển sinh năm nay Học viện có 14 thí sinh tuyển thẳng theo diện đoạt học sinh giỏi quốc gia và 2 thí sinh thuộc diện trúng tuyển thẳng.

Hình ảnh mới nhất của rapper Tiến Đạt đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Khi làm hồ sơ dự thi và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng 2019, thí sinh cần lưu ý mã trường, mã ngành mà mình đăng ký. Khi xét tuyển vào Học viện Ngân hàng trụ sở Hà Nội cần ghi đúng mã trường là NHH còn vào ngành Quản trị Kinh doanh mã ngành là 7340101.

Chiều nay 17/7, những thí sinh có nguyện vọng vào học lớp 10 chuyên Văn của các trường chuyên trong TP.HCM đã làm bài thi môn Ngữ văn.

'Sau ba lần mời phụ huynh, TiTi bị xếp vào học sinh cá biệt rồi bị đuổi học...' - mẹ TiTi nói.

Để con có một môi trường học tập tốt và thuận tiện cho việc đưa đón nhiều phụ huynh sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chạy trường cho con trước mỗi mùa tuyển sinh.

Những yêu cầu về sức khỏe, chiều cao, cân nặng... khiến cuộc đua vào các trường như công an, quân đội hay tòa án trở nên khốc liệt hơn cho các thí sinh.

5 người tại huyện Ba Bể, trong đó có cả người thân của Nhượng đã đưa cho Nhượng tổng số 1,5 tỷ với mục đích nhờ Nhượng chạy cho con em mình vào học tại các trường Công an, Quân đội.

goto top