Tags: vật chứng

Đến chiều ngày 17-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục mở rộng điều tra hiện trường, thu thập được nhiều vật chứng liên quan đến vụ việc phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Sau hơn ba năm điều tra, truy tố xét xử một bị cáo về tội cướp tài sản, CQĐT đã khởi tố thêm vụ khai báo gian dối, cung cấp tài liệu sai sự thật.

Theo chuyên gia, số tiền 2,5 tỉ đồng (nằm trong 16,5 tỉ đồng) không phải là vật chứng nên không thể kiện đòi CQĐT mà phải kiện đòi ông Mỹ.

Tòa cấp sơ thẩm chưa xác định rõ việc có hay không trách nhiệm của bị hại trong việc gây thương tích cho bị cáo là có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Chỉ trao trả lại tiền, vàng cho bị hại còn hàng ngàn USD và nhiều ngoại tệ khác, cảnh sát Hoàng Hoa Vinh, ỉm đi không chịu trả.

Ngày 23/10, Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm ba bị cáo về tội 'Chiếm đoạt chất ma túy,' trong đó có hai bị cáo nguyên là cán bộ Công an tỉnh Sơn La.

Công an huyện Vân Hồ chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mộc Châu, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nhàđầutư Nhận thấy kho vật chứng có nhiều hàng hóa dễ tiêu thụ và giá trị cao, Trịnh Trọng Trung (SN 1976), Thủ kho vật chứng, Cục Thi hành án dân sự (TP. Hà Nội), bàn bạc với đồng phạm 'rút ruột', đem bán. Tổng số tài sản các đối tượng tham ô có trị giá hơn 17 tỷ đồng.

Hội đồng xét xử phiên toà sơ thẩm vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang đặt vấn đề: 'Làm gì có chuyện nhắn tin, gửi cho nhau danh sách thí sinh mà lại nói không biết. Không biết mà điểm tăng vù vù. Nói phải có tính thuyết phục'.

Cựu PGĐ Sở GD-ĐT Triệu Thị Chính đưa mảnh giấy có tên 13 thí sinh cho Nguyễn Thanh Hoài để nâng điểm. Con của ông Triệu Tài Vinh đứng ở thứ tự đầu tiên.

Theo TAND TP HCM, 2,5 tỉ đồng là vật chứng trong vụ án hình sự nên sẽ được giải quyết theo Luật Tố tụng Hình sự

Trịnh Anh Minh có mác ngoài hào nhoáng với dàn siêu xe tiền tỉ, tiêu tiền như nước nên dù sử dụng chiêu trò 'xưa như trái đất' là 'huy động vốn với lãi suất cao', Minh cũng đã đưa được hàng trăm nhà đầu tư vào tròng với tổng số tiền lên đến 200 tỉ đồng.

Cựu trưởng Phòng khảo thí Nguyễn Thanh Hoài khai “Lão Phật gia” là biệt danh của bà Tống Thị Bê, Chủ tịch Công đoàn giáo dục Hà Giang, đã nghỉ hưu.

Ngày 23-9-2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hồ Chí Minh ra thông báo truy tìm đối tượng và vật chứng, gửi các phòng nghiệp vụ và công an 24 quận, huyện để điều tra làm rõ vụ án 'giết người, cướp tài sản', xảy ra vào ngày 15-8-2019.

'Một khi là vật chứng của vụ án thì sẽ được cơ quan điều tra tiến hành giám định. Tới khi đó, vàng thật hay vàng giả sẽ được rõ ràng'

goto top