Tags: vật liệu

Điều khiển xe tải chở vật liệu xây dựng lưu thông qua đường sắt thiếu quan sát, xe tải chở vật liệu xây dựng đã bị tàu hỏa tông, tài xế văng khỏi cabin, tử vong tại chỗ.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte dường như đang dần mất kiên nhẫn khi Chính phủ Canada chậm trễ trong việc nhận lại các thùng container chứa rác gửi nhầm.

Tài xế ở Ấn Độ quyết định đắp phân bò lên ô tô để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi nắng nóng gay gắt.

Ngày 21/2, Bộ Thương mại Nhật Bản cho biết quốc gia này và Hàn Quốc vừa nhất trí tổ chức đối thoại về các biện pháp hạn chế xuất khẩu vào ngày 10/3 tới tại Seoul.

Vì nhà quá nghèo, không thể bỏ tiền mua một bộ váy dạ hội cho em gái, chàng trai này đã tự vẽ thiết kế, sáng tạo nên bộ váy độc đáo có một không hai.

6 ngày sau khi bắt đầu thử nghiệm đặt những chiếc máy sục khí Nano và các tấm vật liệu thiên nhiên Bioreactor của Nhật Bản, đoạn được chọn thử nghiệm trên sông Tô Lịch đã giảm mùi hôi nhiều.

Công trình chế tạo đạn xuyên động năng do PGS.TS. Đoàn Đình Phương thực hiện đã đoạt giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho lĩnh vực an ninh - quốc phòng.

Nghe ⋅ 02:22

Chiếc màn hình kính được Samsung trang bị cho chiếc Galaxy Z Flip là có thật, chỉ là nó không giống với tưởng tượng của mọi người mà thôi.

Từ 01/4/2020, bãi bỏ hàng loạt quy định xử phạt lĩnh vực xây dựng về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng, khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản…

Thừa hưởng công nghệ và vật liệu từ các giải pháp bảo vệ bề mặt xe ô tô cao cấp, AeroShield Việt Nam giới thiệu thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp Aero - X.

Mặc dù Mỹ vẫn là số 1 thế giới trong nhiều lĩnh vực khoa học - kỹ thuật quân sự, nhưng Trung Quốc đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với Mỹ trong những lĩnh vực ấy.

Nhiều người dân không nắm rõ, nghe tin đồn các loại GPLX bằng giấy bìa không còn giá trị sử dụng sau ngày 31-12-2020.

RIA Novosti đưa tin, hôm 17/2, Hải quân Hoa Kỳ cho biết, Mỹ vừa tiến hành thử tên lửa đạn đạo không mang đầu đạn Trident II (D5LE) được phóng từ một tàu ngầm lớp Ohio ở gần bờ biển San Diego bang California.

Sở TN&MT Thái Nguyên khẳng định hơn 20.000 tấn gang xỉ của Formosa được vận chuyển về tỉnh làm nguyên liệu tái chế vượt ngưỡng nguy hại.

Khoảng 1.000 vật dụng bằng nhựa sử dụng một lần đều được hãng Qantas thay thế bằng các đồ dụng thân thiện với môi trường, như đồ đựng thực phẩm làm từ mía đường, bộ thìa dĩa được làm từ bột ngô.

Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ tốn bao nhiêu chi phí để xây dựng nên những công trình du lịch nổi tiếng thế giới thời điểm hiện tại không?

goto top