Tags: vật liệu

Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), thuộc Tập đoàn Vingroup, vừa công bố tài trợ 124 tỉ đồng cho 20 dự án khoa học và công nghệ.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte dường như đang dần mất kiên nhẫn khi Chính phủ Canada chậm trễ trong việc nhận lại các thùng container chứa rác gửi nhầm.

Tài xế ở Ấn Độ quyết định đắp phân bò lên ô tô để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi nắng nóng gay gắt.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Australia, mới đây, Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước Australia đã chính thức công bố các điều kiện nhập khẩu quả nhãn tươi từ Việt Nam vào Australia.

Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt giữa Hàn Quốc và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) dự kiến được tổ chức tại thành phố Busan vào cuối năm 2019. Nội dung tập trung quảng bá thương mại tự do và chia sẻ thành công kinh tế khu vực.

6 ngày sau khi bắt đầu thử nghiệm đặt những chiếc máy sục khí Nano và các tấm vật liệu thiên nhiên Bioreactor của Nhật Bản, đoạn được chọn thử nghiệm trên sông Tô Lịch đã giảm mùi hôi nhiều.

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán cà phê vào sáng 18/5 tại xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội làm 2 người tử vong, nhiều tài sản hư hỏng.

Trung bình mỗi tháng nhà máy Alumin Nhân Cơ phát sinh hơn 11.000m3 tro bay, xỉ đáy. Cơ quan chức năng đã phát hiện một khối lượng lớn bị đổ bừa bãi ra môi trường.

Hãng chuyên 'độ' smartphone xa xỉ Caviar vừa thông báo việc cho đặt trước iPhone 11 với 6 phiên bản có mức giá trên trời. Cá biệt, phiên bản có tên 'Universe Diamond' có mức giá lên đến 49.990 USD, tương đương khoảng 1,16 tỷ đồng.

Công trình chế tạo đạn xuyên động năng do PGS.TS. Đoàn Đình Phương thực hiện đã đoạt giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho lĩnh vực an ninh - quốc phòng.

Nghe ⋅ 02:22

Thừa hưởng công nghệ và vật liệu từ các giải pháp bảo vệ bề mặt xe ô tô cao cấp, AeroShield Việt Nam giới thiệu thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp Aero - X.

Hãng thông tấn Yonhap dẫn một số nguồn tin chính phủ và công nghiệp Hàn Quốc cho biết chính phủ Nhật Bản đã cho phép xuất khẩu sang Hàn Quốc lô hàng vật liệu công nghệ cao thứ hai kể từ khi áp đặt hạn chế xuất khẩu từ tháng 7 vừa qua.

Nếu bạn vừa thích ăn sầu riêng, vừa thích nghe AirPods, chiếc ốp độc đáo này đích thị là dành riêng cho bạn.

Mặc dù Mỹ vẫn là số 1 thế giới trong nhiều lĩnh vực khoa học - kỹ thuật quân sự, nhưng Trung Quốc đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với Mỹ trong những lĩnh vực ấy.

Sở TN&MT Thái Nguyên khẳng định hơn 20.000 tấn gang xỉ của Formosa được vận chuyển về tỉnh làm nguyên liệu tái chế vượt ngưỡng nguy hại.

goto top