Tags: vật lý

Còn hơn 1 tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, bạn đã có lộ trình ôn thi chưa?

Tiếc rằng, iPhone 11 hỗ trợ 2 SIM vật lý sẽ vẫn chỉ được bán ra tại Trung Quốc, Hong Kong và Macau.

Trước khi có ý tưởng sáng tạo của người đàn ông này, nhiều người dùng Internet khi đó vẫn có thể tự do truy cập vào dữ liệu của người khác trong cùng một hệ thống mạng.

Thầy giáo Phạm Trung Thông sẽ hướng dẫn cho thí sinh đang ôn thi THPT Quốc gia những nguyên tắc cũng như phương pháp để làm được bài điểm cao môn Vật lý.

Nếu bạn gọi đây là bức hình 'thông minh' nhất lịch sử chắc cũng không phải sai đâu.

VietNamNet phân tích phổ điểm thi THPT Quốc gia 2019 của Nghệ An để thuận lợi cho thí sinh xét tuyển đại học từ dữ liệu do Bộ GD-ĐT cũng cấp.

Máy hơi nước, điện xoay chiều, bom hạt nhân và bây giờ tên lửa Avangard là những bước ngoặt vĩ đại nhất đánh dấu sự phát triển không ngừng của tri thức loài người…

Tiến sĩ Vật Lý có vợ con hợp pháp nhưng vẫn làm giả giấy tờ để lừa và chung sống như vợ chồng với nhiều phụ nữ.

Đề thi Vật Lý toàn mã đề là tên các cầu thủ bóng đá nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam khiến dân mạng hết sức thích thú

Trung tâm Vật lý lý thuyết quốc tế vừa trao Giải thưởng và Huy chương Dirac 2018 cho 3 nhà vật lý học nổi tiếng, trong đó có GS Đàm Thanh Sơn của ĐH Chicago.

Sở GD-ĐT Cần Thơ vừa công bố điểm thi THPT quốc gia 2018. Đây là địa phương đầu tiên công bố điểm thi.

'Công ty gọi nói nếu còn nghỉ việc nữa sẽ cắt hợp đồng, mà con bỏng nặng như vầy, lại hay bị sốt thì sao mà tôi bỏ về cho được' - người mẹ sụt sùi.

Báo Infonet xin giới thiệu gợi ý đáp án các môn trong đề tham khảo thi THPT quốc gia 2018 do trung tâm giáo dục Học Mãi biên soạn:

Ngày 27-12, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã công bố DVD của live concert Hừng Đông sau gần một năm live concert Hừng Đông diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Phiên bản đặc biệt của dòng BlackBerry KeyOne khi ra mắt tại thị trường Việt Nam sẽ chỉ có 1 khe SIM chứ không phải 2 như thị trường Ấn Độ.

Đây là một dịch vụ cao cấp mới cho Gmail, Google Drive của Google hướng tới các khách hàng là chính trị gia, doanh nhân, những nguời dễ bị tấn công thư tín...

goto top