Tags: vật nuôi

Ít nhất 5.000 thú nuôi được tìm thấy đã chết trong các thùng hàng bằng bìa cứng tại một kho trung chuyển ở miền Trung Trung Quốc hồi tuần trước.

Emma, ​​chú chó giống Shih Tzu khỏe mạnh, vừa bị trợ tử theo nguyện vọng cuối cùng của người chủ nó, muốn con vật được chôn cùng sau khi bà qua đời.

Một chung cư ở bang Memphis (Mỹ) đã tiến hành thu nhập toàn bộ DNA của thú nuôi đề giải quyết triệt để tình trạng động vật bừa bãi.

Dị ứng mắt xảy ra khi mắt phản ứng với chất kích thích. Những chất này gọi là dị nguyên. Khi cơ thể phản ứng với dị nguyên sẽ gây ra phản ứng dị ứng mắt.

Bé gái 2 tuổi ở Thanh Hóa sang nhà hàng xóm chơi thì bị chó cắn vào phần đầu, tổn thương nghiêm trọng. Rất may được người lớn phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Việc đưa trâu, lợn,...và các vật nuôi khác thay thế động vật hoang dã lên sân khấu xiếc là lộ trình có chủ đích của Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Đa dạng sinh học rất quan trọng trong việc sản xuất thực phẩm toàn cầu bởi nó sẽ cung cấp đầy đủ thức ăn bổ dưỡng, dược liệu tốt cho sức khỏe; bảo đảm năng suất bền vững của đất và cung cấp nguồn gen cho cây trồng, vật nuôi và các loài sinh vật làm thực phẩm, dược phẩm cho con người.

Khi nhắc đến bọ ve, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chúng là loài gây hại gây dị ứng da, mụn nhọt và bệnh trứng cá đỏ. Nhưng điều bạn có thể không ngờ tới là bọ ve vẫn xuất hiện cả trong mắt con người.

Một số loài vật nuôi tham ăn đến độ không kiềm chế nổi bản thân thì thoảng lại rơi vào bế tắc

Sử dụng chung tai nghe với người khác có thể gây nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn.

Người tham gia giao thông vừa điều khiển phương tiện vừa dắt vật nuôi hay chở theo vật nuôi trên xe là hình ảnh không hiếm gặp trên đường phố Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Những quả cầu tảo cực kỳ quý hiếm tạo nên những con vật nuôi thú cưng ít tốn kém.

Một ứng dụng có tên Tabby ra đời sẽ hứa hẹn giúp bạn loại bỏ những đối tượng ghét mèo và vật nuôi ra khỏi danh sách hẹn hò.

Cậu bé nhập viện trong tình trạng tai phải phát ra những âm thanh kỳ lạ. Đó là vì trong tai cậu đang có một con ve chó.

Theo Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Phú Yên, tính đến ngày 19/4, tại huyện Phú Hòa, các ổ bệnh lở mồm long móng trên đàn lợn đã qua hơn 30 ngày và không còn ổ bệnh nào trên địa bàn tỉnh.

 Hàng triệu động vật hoang dã bị buôn bán ra khỏi Brazil mỗi năm, gây hậu quả nghiêm trọng cho đa dạng sinh học khu vực rừng Amazon.

goto top