Tags: Vật thể

Vật thể nguy hiểm chết người này, là một khối chất corium phóng xạ đậm đặc, hiếm khi được chụp ảnh. Cho đến tận ngày nay, đặt chân vào căn hầm nơi 'Chân Voi' đang từ từ hạ nhiệt vẫn đồng nghĩa với bản án tử hình.

Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) và Hanwha Systems, công ty quốc phòng hàng đầu đất nước, vừa bắt tay tiến hành dự án phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để trang bị cho vũ khí quân sự, gia nhập cuộc đua khí tài tự động trên toàn cầu.

Các quan chức Syria cho biết, vật thể bay bị bắn hạ có thể là một chiếc máy bay không người lái (UAV).

Một nhóm nhà nghiên cứu công nghệ quân sự Trung Quốc cho biết họ đã chế tạo thành công một loại radar có thể phát hiện các máy bay tàng hình, vốn không thể bị phát hiển bởi những loại radar thông thường.

Nghe ⋅ 02:32

Trà sữa trân châu đang trở thành một món đồ uống rất thịnh hành trong giới trẻ, tuy nhiên ẩn sau những cốc trà sữa này là những nguy cơ khó lường đối với sức khỏe.

Ông Phạm Văn Cường, người 10 năm đọc tại lễ hội Minh Thề mong muốn được nhường quyền đọc lời thề chí công vô tư cho lãnh đạo địa phương vào các mùa hội tới.

4 bí ẩn vũ trụ khoa học chưa thể giải thích

Bác sĩ vô cùng choáng váng khi lấy ra 14 vật thể trong bụng người đàn ông bao gồm 8 chiếc thìa, 2 chiếc tuốc nơ vít, 2 bàn chải đánh răng, 1 con dao làm bếp và 1 chốt cửa.

Nghe ⋅ 01:07

 Theo Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam việc bảo tồn nhà thờ Bùi Chu có nhiều hình thức không nhất thiết phải bảo tồn nguyên trạng.

4 bí ẩn vũ trụ khoa học chưa thể giải thích

Bộ VHTTDL cùng tỉnh Phú Thọ vừa long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng UNESCO ghi danh “Hát Xoan Phú Thọ” là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại tại Miếu Lãi Lèn, xã Kim Đức, thành phố Việt Trì.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Cứ cách một lần thám hiểm, lại có thêm một phần rác thải được con người bỏ lại trên Mặt Trăng... và con số này hiện đang là 187,4 tấn.

Một vật thể bay không xác định đã được phát hiện trên các sườn núi Everest, nó có hình đĩa và không thể là một chiếc máy bay trực thăng hoặc phi thuyền đo độ cao.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa gửi văn bản tới các đơn vị chức năng, đề nghị chấn chỉnh hoạt động Hầu đồng trong thực hành di sản Tín ngưỡng Thờ Mẫu Tam phủ của người Việt.

goto top