Tags: vật thể

Bác sĩ vô cùng choáng váng khi lấy ra 14 vật thể trong bụng người đàn ông bao gồm 8 chiếc thìa, 2 chiếc tuốc nơ vít, 2 bàn chải đánh răng, 1 con dao làm bếp và 1 chốt cửa.

Nghe ⋅ 01:07

 Theo Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam việc bảo tồn nhà thờ Bùi Chu có nhiều hình thức không nhất thiết phải bảo tồn nguyên trạng.

Bộ Ngoại giao Nga khẳng định nước này luôn tuân thủ cam kết về nghiên cứu không gian vì mục đích hòa bình và bác bỏ cáo buộc của Mỹ vè việc triển khai vũ khí tấn công trên không gian.

Quân đội Mỹ và Anh hôm thứ Năm đã cáo buộc Nga tiến hành thử nghiệm vũ khí trên không gian chống vệ tinh hồi đầu tháng này và nói rằng một vệ tinh Nga đã phóng ra một vật thể có khả năng nhắm mục tiêu vào các vệ tinh.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Cứ cách một lần thám hiểm, lại có thêm một phần rác thải được con người bỏ lại trên Mặt Trăng... và con số này hiện đang là 187,4 tấn.

Quân đội Mỹ và Anh ngày 23/7 đã cáo buộc Nga thử nghiệm vũ khí chống vệ tinh trên không gian hồi đầu tháng này, nói rằng một vệ tinh của Nga đã phóng đi một vật thể có khả năng nhắm đến một vệ tinh khác.

Một bằng sáng chế gần đây của Apple đã tiết lộ về một chiếc Apple Pencil có khả năng chọn màu sắc từ thế giới thực - một tính năng cực kỳ hấp dẫn dành cho giới hoạ sỹ.

Truyền thông Syria đưa tin, hệ thống phòng không nước này mới đánh chặn các vật thể bay phát sáng được phóng từ phía lãnh thổ thuộc quyền kiểm soát của Israel.

Nghe ⋅ 01:02

Sau khi thử bằng nam châm và thấy khối vật liệu có chứa sắt, chủ nhân đã bỏ xó trong vườn mà không biết rằng mình vừa đào được vật thể ngoài hành tinh lớn nhất nước Đức.

Bốn vật thể lạ được tạm đặt tên là 'vòng tròn vô tuyến kỳ lạ', có thể thuộc một lớp vật thể thiên văn chưa từng được biết đến, đã được phát hiện bởi kính viễn vọng ASKAP của Úc.

 10 triệu người Triều Tiên tương đương 40% dân số nước này đang cần cứu trợ lương thực khẩn cấp.

Trong trận đấu giữa đội chủ nhà B.Bình Dương với Hà Nội ở vòng 8 V-League 2019 chiều tối 5-5, trọng tài Ngô Duy Lân đã nhanh trí cứu mạng hậu vệ Thiện Đức của Bình Dương khi nhét ngón tay vào miệng Đức để cầu thủ này không tự cắn lưỡi.

Các nhà thiên văn học bối rối về bốn vật thể phát hiện trong không gian sâu bằng kính viễn vọng vô tuyến khổng lồ.

goto top