Tags: vật thể bay

Các thủy thủ trên tàu Kokula Courageous cho biết con tàu đã bị tấn công bởi 'vật thể bay' chứ không phải ngư lôi.

Nghe ⋅ 02:01

Người lèo lái Chương trình Xác định hiểm họa từ Không gian (AATIP) suốt 5 năm quả quyết rằng có bằng chứng khiến ông không thể loại trừ khả năng vật thể bay ngoài hành tinh đã viếng thăm trái đất

Cựu phi công chiến đấu Không lực Mỹ Milton Torres tin rằng ông đã từng gặp một tàu vũ trụ ngoài hành tinh trên bầu trời nước Anh vào những năm 1950.

Truyền thông Syria đưa tin, hệ thống phòng không nước này mới đánh chặn các vật thể bay phát sáng được phóng từ phía lãnh thổ thuộc quyền kiểm soát của Israel.

Nghe ⋅ 01:02

Ngoài ngân sách khổng lồ được chi cho các hoạt động quân sự tại nhiều nơi, Bộ Quốc phòng Mỹ cũng dành nhiều triệu USD cho các dự án nghiên cứu sự tồn tại của vật thể bay không xác định (UFO).

Neymar đã ví von những “vật thể bay” mà cổ động viên Marseille ném xuống khi anh thực hiện đá phạt góc là những món ăn trong một bữa trưa thịnh soạn.

Vụ phóng thử diễn ra trong bối cảnh tình hình trên bán đảo Triều Tiên gần đây có dấu hiệu phức tạp...

Đó là nhận định của giới chuyên gia đối với vụ phóng thử 'các vật thể bay tầm ngắn không xác định' mà CHDCND Triều Tiên thực hiện trong sáng 4-5.

Một vật thể lạ hình dạng quái đản nghi UFO xuất hiện trên bầu trời Oshawa khiến người dân thành phố một phen hú vía.

Mặc dù đoạn clip quay khá rung nhưng vẫn có thể thấy rõ vật thể màu đen kỳ bí bay lơ lửng quanh một vị trí trên không trung.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tham gia thị sát các cuộc thử nghiệm và 'đánh giá cao khả năng chiến đấu của các vũ khí và thiết bị' được thử nghiệm.

Nghe ⋅ 01:37

Tổng thống Mỹ Donald Trump thúc giục người đồng cấp Nga Vladimir Putin duy trì sức ép lên Triều Tiên cho đến khi Bình Nhưỡng dỡ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân

Ngày 26-4, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương này xuất hiện ngày càng nhiều các vật thể bay không người lái xâm phạm vùng cấm bay, đe dọa tới an toàn hàng không, hoạt động quốc phòng và an ninh.

Bắt đầu từ tháng 9-1947, Không quân Mỹ phải đối mặt với các yêu cầu điều tra về 'Những vật thể bay không xác định - Unknown Flying Object - viết tắt là UFO', hay còn được gọi một cách hình tượng là 'đĩa bay' do một số phi công - kể cả dân sự lẫn quân sự - và nhiều người dân Mỹ nhìn thấy. Để tránh gây hoang mang, các cơ quan truyền thông yêu cầu Không quân Mỹ phải giải thích UFO là gì.

Nghe ⋅ 10:19

Cục Hàng không Ireland mở cuộc điều tra sau khi hai phi công báo cáo nhìn thấy những ánh sáng xanh và vật thể bay không xác định (UFO) ở ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam nước này.

goto top