Tags: vật thể lạ

Bác sĩ vô cùng choáng váng khi lấy ra 14 vật thể trong bụng người đàn ông bao gồm 8 chiếc thìa, 2 chiếc tuốc nơ vít, 2 bàn chải đánh răng, 1 con dao làm bếp và 1 chốt cửa.

Nghe ⋅ 01:07

Cựu phi công Hải quân Mỹ David Fravor, người từng tiết lộ về cuộc chạm trán với vật thể bay không xác định (UFO) ngoài khơi San Diego năm 2004, vừa công bố thêm chuyện gây chấn động về lần chạm trán UFO khác.

Những sự cố máy bay rách lốp sẽ ảnh hưởng đến an toàn hàng không nếu không phát hiện kịp thời và Cảng hàng không cần có biện pháp ngăn chặn các vật thể lạ trên đường cất hạ cánh hay đường lăn, sân đỗ.

Mắt nhắm mắt mở vào nhà vệ sinh, người chồng hoảng hốt khi nhìn thấy vật thể lạ.

Vật thể lạ bằng kim loại, kích thước lớn được phát hiện ở Vịnh Hạ Long đã được đưa về Bảo tàng Quảng Ninh.

Sợ bị FIFA trừng phạt bằng những trận đấu 'khóa kín cổng', Indonesia đã chủ động tìm đến khách sạn nơi tuyển Malaysia trú ngụ để trao văn bản xin lỗi.

Ông Michael Yuen, người Hong Kong đang xem livestream thì nhìn thấy 'vật thể lạ, to lớn, tối màu di chuyển trong vịnh Urquhart', Scotland hôm 7-8.

Trong quá trình đánh bắt cá trên vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, một ngư dân tại Quảng Ninh vô tình phát hiện "vật thể lạ" là khối kim loại hình trụ

Ai ơi xin hãy nhớ kỹ câu nói này: Ngủ ở đâu thì ngủ, xin đừng ngủ khi lũ bạn còn thức...

Đoạn clip do chính Youtuber Sushi Ramen Riku đạo diễn với sự hợp tác của một đồng minh là ông nội đã thu hút gần 7 triệu lượt xem, hơn 200.000 lượt thích.

Đút vật thể lạ vào miệng trẻ lên cơn co giật để tránh việc trẻ cắn vào lưỡi trong vô thức nhưng lại dễ gây ngạt khí.

Vụ tai nạn đã khiến một người ngồi trên ghế lái phụ của chiếc xe tử vong vì thanh sắt đập trúng đầu.

Lãnh đạo Phú Xuyên bác bỏ nghi vấn 'trấn yểm' tại trụ sở UBND huyện. Báo cáo về vụ việc tiết lộ thêm tình tiết.

Lãnh đạo UBND huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) chỉ đạo các cơ quan chuyên môn khẩn trương xác định mục đích của nhóm người thuê phương tiện chở tượng 'quái thú' 2 đầu thả ở cửa biển.

Nghe ⋅ 02:06

Ngửi thấy mùi xăng nồng nặc, hai mẹ con chị H. chạy ra ngoài thì phát hiện một người đàn ông đang châm lửa đốt một vật thể lạ.

Theo đại diện Văn phòng UBND huyện Phú Xuyên, huyện không cho phép các hoạt động có tính chất mê tín dị đoan trong trụ sở.

goto top