Tags: vất vả

Nhiều người vô cùng bất ngờ trước cuộc sống giản dị của Hoài Linh tại nhà thờ Tổ.

Đoạn clip một ông bố trẻ tắm gội cho 4 cô con gái sinh tư đã khiến dân mạng không nhịn được cười nhưng cũng phải ngả mũ thán phục.

Nghề xe ôm dầm mưa dãi nắng thường chỉ dành cho cánh mày râu sức dài vai rộng, thế nhưng bóng hồng đến từ Nam Định lại theo đuổi công việc này để kiếm thêm thu nhập. Từ đây, cô đối diện với nhiều nỗi vất vả, nguy hiểm.

Nhìn chiếc quần lót rách tả tơi, tự nhiên tôi ứa nước mắt và đau thắt cả ruột gan.

Tôi cứ ngỡ con bị đau dạ dày, hoặc là suy dinh dưỡng. Nhưng con tôi hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ có tôi là không trụ vững.

Thư bật điều hòa và đắp chăn cho chồng, vừa hay thấy điện thoại của anh rung lên báo có tin nhắn tới.

Nghe ⋅ 04:00

3 năm trời ở nhà sinh cho anh hai đứa con rồi chăm lo cho lũ trẻ, tôi cứ tưởng anh phải trân trọng sự hy sinh của vợ mình lắm chứ.

'Nhà này xưa nay không có cái lệ lễ tết về bên ngoại đâu con nhé. Con đọc lại gia đạo cho mẹ nghe. Mẹ thấy con không biết điểm dừng rồi đấy', mẹ chồng nói.

Lâm quay sang nhìn vợ mà thấy lòng mình đau thắt bởi Hương đã vì anh hi sinh mọi thứ vậy mà anh lại chán ghét, chê vợ sau sinh xấu xí mà đang tâm ra ngoài ăn nằm với người đàn bà khác...

Nghe ⋅ 05:50

Suốt 2 năm chăm cháu nội rất cực nhưng tôi chỉ biết im lặng nào dám kêu ca với ai. Thế mà đáp lại sự chu đáo của tôi lại là một câu nói bạc tình.

Hóa ra, những buổi tối Thủy nói bận công việc hay đi thăm bạn này bạn nọ ốm đều là những lời giả dối hết.

Nghe ⋅ 03:47

Vẫn biết nuôi con sinh đôi sẽ khổ và vất vả gấp nhiều lần bình thường, nhưng đoạn clip này sẽ khiến bạn phải nghĩ lại đấy.

Chuyện chồng tôi lấy vợ xa khiến bà không hài lòng và bao nhiêu năm nay vẫn cứ nhắc đi nhắc lại.

Nghe ⋅ 03:23

Trong rất nhiều lựa chọn, MC Thảo Vân chọn cách kìm cái tôi của mình lại, để con trai có thể lớn lên với một tâm hồn thuần khiết, tử tế, không oán hận.

goto top