Tags: vay mượn

Cả gia đình anh như nín thở, đợi chờ từng giây từng phút mong con trai mau chóng khỏe mạnh trở về nhà...

Mua nhà xây sẵn dọn vào ở ngay hay mua đất rồi tự xây nhà là bài toán 'an cư lạc nghiệp' đầy nan giải cho những cặp vợ chồng 'sinh ra từ làng' nhưng 'lập nghiệp tại phố'.

Tôi phát hoảng khi người ta thông báo, Ly đang nợ 4 tỷ. Số tiền đó em vay mượn trong nhiều năm, phục vụ nhu cầu mua sắm, thể hiện đẳng cấp của mình.

Mẹ tôi thương chị, cái gì cũng cho chị, cuối cùng chị 'giáng' cho mẹ tôi cú đòn đau đớn.

Kể từ trung tuần tháng 3, thị trường liên ngân hàng đột ngột 'nóng' trở lại sau khi liên tục dịu nhiệt từ đầu năm. Nhu cầu vay mượn khá cao, duy trì trên 50 nghìn tỷ/ phiên, mức cao nhất trong các năm gần đây.

Theo thông tin từ một số nạn nhân, trước khi tuyên bố vỡ nợ gần 200 tỷ, bà Thương đã chuẩn bị 'kịch bản' từ trước để đối phó với cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 02:06

Từ chối trả món nợ hàng trăm triệu mà mình chưa hề vay mượn, hậu quả là hàng loạt các hành vi khủng bố: nhắn tin dọa dẫm, gọi điện uy hiếp, ném chất bẩn trộn sơn đỏ...làm cho một gia đình sống trong sợ hãi.

Từng là một quân nhân với công việc mà nhiều người phải mơ ước. Thế nhưng cuộc đời của Thành đã rẽ sang một lối khác khi vướng vào nợ nần tiền tỉ, phải bỏ trốn suốt 8 năm qua.

Nghe ⋅ 02:16

Sau khi gửi đơn xin nghỉ, nữ hiệu trưởng trường mầm non ở Cà Mau bị nhiều người tố mua thiếu hàng hóa với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Tối 3-9, người thân trong gia đình tổ chức lo hậu sự cho anh Nguyễn Minh Thành (sinh 1992, trú đường Trần Quang Diệu, thôn Phước Linh, xã Tân Phước, thị xã La Gi, Bình Thuận) đã tử vong do ăn thịt cóc.

Công việc bốc vác thuê của người bố chỉ đủ để trang trải học hành cho 3 con. Nay cậu con trai gặp tai nạn, số tiền vay mượn cũng đã cạn, gia đình nghèo ở Hà Tĩnh mong được bạn đọc giúp đỡ, cứu con.

Níu tay bác sĩ, anh nói như van xin. “Bác sĩ ơi xin hãy cứu vợ em. Em còn hai đứa con nhỏ. Cứu cô ấy, thiếu tiền em sẽ kiếm trả nợ dần. Cô ấy mà có chuyện gì chắc em cũng không sống nổi…”.

Có thể tự mình lần từng bước, anh Viên cảm thấy sung sướng vô cùng. Chỉ ít ngày trước thôi, gia đình vẫn còn lo lắng khi anh có nguy cơ bị tàn phế.

Do nhà nghèo và vay mượn khoản tiền lớn để chữa bệnh cho Hiện nên sắp tới đây, đứa em học lớp 7 của nam sinh này phải đối diện với nguy cơ bỏ học.

Mẫu xe Trung Quốc vừa được hé lộ có tên mã Wey P01 sở hữu thiết kế tương đồng với Ford Bronco ở nhiều điểm.

Nguyễn Văn Cung cho bà Võ Thị Kim ở xã Ea Ral, huyện Ea H’leo vay 20 triệu đồng với lãi suất 25%/tháng. Khi bà Kim không còn khả năng trả nợ, Cung đã đe dọa chặt tay bà.

goto top