Tags: vay nặng lãi

Quang Rambo thường quy tụ nhiều thanh niên cộm cán để thực hiện việc cho vay nặng lãi và chuyên đi đòi nợ thuê bằng súng.

Nghe ⋅ 01:56

Từ một phụ nữ đầy đặn, chị Quý gầy rộc đi, chỉ còn 33kg. Đôi mắt trũng sâu vì thiếu ngủ nhưng chị lại không thể ngủ...

Việc nam CSGT đứng cạnh hiện trường vụ án mà không có động thái can ngăn khiến người dân xôn xao.

Nghe ⋅ 03:53

Băng nhóm giang hồ Vũ Bông Hồng được cho là chuyên tổ chức cho vay nặng lãi, tổ chức cờ bạc, xã hội đen. Băng này vừa bị Bộ Công an triệt phá.

Nghe ⋅ 01:10

'Ở địa phương rất yên, Cửu và Luyện không bao giờ gây sự. Gần đây chúng tôi nghe nói Cửu có làm sòng bạc, cho vay nặng lãi, cầm đồ nhưng hoạt động ở đâu chứ không có tiếng gì ở địa phương', lãnh đạo xã Mê Linh thông tin.

Khi số tiền vay nặng lãi nhiều tới mức bán nhà cũng không trả nổi, một gia đình ở Trung Quốc đã chọn cách tìm đến cái chết.

Cơ quan điều tra xác định, vợ chồng chủ vũ trường cho vay lãi nặng đối với 130 người nhưng mới làm rõ được 92 trường hợp.

UBND quận Thủ Đức, TP HCM đã có báo cáo cụ thể về việc kỷ luật khiển trách đối với lãnh đạo UBND phường Tam Bình trong vụ đưa 'nhầm' 2 cô gái vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM.

Nhóm người này từ Ninh Bình vào Ninh Thuận tổ chức cho vay nặng lãi.

Vay 8 triệu đồng, cả lãi thành 10 triệu nhưng chỉ trả được 6 triệu đồng, bà Minh bị các đối tượng đánh gãy 5 xương sườn và cướp 1,7 triệu đồng kèm lời hăm doạ sẽ quay lại...

Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh xác định nhóm đối tượng sử dụng hung khí đập phá quán kem Chú Tám (số 2, Trương Hán Siêu, phường Đa Kao, quận 1) đêm 23-4 là nhóm giang hồ chuyên hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê…

Đây là một những giải pháp mà Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến gợi ý với quận 1 nghiên cứu cho người buôn bán trên vỉa hè.

Đề phòng sự giám sát của chính quyền, các đại lý cho vay nặng lãi đã cung cấp dịch vụ 'cho vay khỏa thân' trên mạng xã hội như QQ. Các nhóm cho vay nặng lãi với hơn 2.000 thành viên lấy tên 'cho vay hoa quả', 'trả bằng thịt' hay 'xúc xích' để trốn tránh cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc để làm rõ trắng đen vụ việc đang gây xôn xao dư luận này.

Ngày 13/5, công an di lý Lê Trung Hiếu (32 tuổi, tự Tùng 'Ba Thay') từ Lâm Đồng về Sóc Trăng để điều tra.

goto top