Tags: vay tiền

Nhóm đối tượng đã cấu kết với nhau làm giấy tờ giả để hoàn thiện hồ sơ nhằm chiếm đoạt tiền vay tại các ngân hàng.

Năn nỉ vay tiền không được, người đàn ông ra tay sát hại nạn nhân, nhét thi thể vào trong bao tải rồi phi tang xuống mương nước.

Ông Đốc cho biết, hiện giờ ông đang rất khổ sở vì không có tiền để bù lại cho Chi hội người cao tuổi khu phố 3.

Với thủ đoạn hỗ trợ vay vốn thủ tục nhanh gọn, Tuấn và Thìn cho hơn 24 người dân vay tiền nhưng với lãi suất lên tới 20%/ tháng.

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Nghe ⋅ 03:28

Băng nhóm cho vay nặng lãi này hoạt động ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, bị bắt quả tang dùng bom xăng ném vào nhà con nợ để đòi tiền vay lãi suất cắt cổ.

Ngày 14/10, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Mai Thị Thủy, SN 1972, ngụ quận Liên Chiểu, 12 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lấy lý do kinh doanh và đáo hạn ngân hàng, Mai Thị Thủy vay tiền 3 người hơn 9,2 tỷ đồng.

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Nghe ⋅ 05:15

Vừa qua, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Nghệ An đã bóc gỡ đường dây tín dụng đen do đối tượng Trần Thị Hồng (SN 1977, trú xã Hưng Đông, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cầm đầu.

Thử thách khó khăn nhất của tình BẠN và tình BÈ luôn là hai chữ 'vay tiền', hễ vay là biết.

Chỉ cần vài cú click chuột, không cần chứng minh thu nhập hay cầm cố tài sản đã có thể mượn tiền. Đó là hình thức cho vay trực tuyến đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay.

Được UBND TP.HCM giao cho công ty khu 'đất vàng' ở quận 1, Vui mang đem bán và cầm cố ngân hàng để đút túi hàng trăm tỉ đồng.

Quá trình điều tra, công an xác định ổ nhóm 'tín dụng đen' này đã cho hàng chục học sinh vay tiền với lãi suất 'cắt cổ'.

Từ số vốn ban đầu chỉ khoảng 700 triệu đồng, sau hơn 1 năm hoạt động tín dụng đen, số vốn của băng nhóm đã tăng lên hơn 5 tỷ đồng.

goto top