Tags: vay tiền

Không có khả năng trả nợ, nữ giám đốc liên tục bị đe doạ tạt axit, sống trong sợ hãi.

Năn nỉ vay tiền không được, người đàn ông ra tay sát hại nạn nhân, nhét thi thể vào trong bao tải rồi phi tang xuống mương nước.

Liên quan đến chuyện vay mượn tiền bạc giữa bà Hà và bà Hiền, công an đang thẩm định lại chữ ký và các văn bản để làm rõ.

Các đối tượng cho hơn 500 lượt người vay tiền. Tổng số tiền gốc cho vay hơn 7 tỷ đồng, số tiền thu về gần 10 tỷ đồng, tiền thu lời bất chính trên 2 tỷ đồng.

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Nghe ⋅ 03:28

Băng nhóm cho vay nặng lãi này hoạt động ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, bị bắt quả tang dùng bom xăng ném vào nhà con nợ để đòi tiền vay lãi suất cắt cổ.

Ngày 08/08/2020, Báo Công lý& Xã hội đã có bài: 'Hai quan hệ cho vay tiền trong một vụ án cần được làm rõ' phản ánh việc ông Vũ Bằng cho ông Nguyễn Vũ Hiển và Công ty Phú Mỹ Vinh tranh chấp hợp đồng vay tiền. Vụ án đã qua 6 phiên xét xử nhưng kết quả vẫn chưa thuyết phục được người dân.

Theo thông tin từ một số nạn nhân, trước khi tuyên bố vỡ nợ gần 200 tỷ, bà Thương đã chuẩn bị 'kịch bản' từ trước để đối phó với cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 02:06

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Nghe ⋅ 05:15

Vừa qua, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Nghệ An đã bóc gỡ đường dây tín dụng đen do đối tượng Trần Thị Hồng (SN 1977, trú xã Hưng Đông, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cầm đầu.

Tôi thực sự sốc khi biết chuyện chồng mang tiền tiết kiệm của hai vợ chồng cho người yêu cũ vay mà không nói với tôi câu nào.

Từ giao dịch dân sự vay - mượn, giữa Hòa và người bạn xảy ra mâu thuẫn. Cho rằng bạn vay tiền nhưng không trả đúng hẹn, Hòa dùng gậy ba khúc đánh đồng thời cướp tiền, điện thoại của nạn nhân.

Được UBND TP.HCM giao cho công ty khu 'đất vàng' ở quận 1, Vui mang đem bán và cầm cố ngân hàng để đút túi hàng trăm tỉ đồng.

Quá trình điều tra, công an xác định ổ nhóm 'tín dụng đen' này đã cho hàng chục học sinh vay tiền với lãi suất 'cắt cổ'.

Hàn Quốc đã ban hành chính sách cho lao động EPS hết hạn hợp đồng, nhưng chưa có chuyến bay về nước do ảnh hưởng của dịch Covid-19 được vay tiền để chi trả chi phí sinh hoạt. Số tiền vay được lấy từ nguồn bảo hiểm mãn hạn hợp đồng về nước mà người lao động tích lũy được.

goto top