Tags: vay vốn

Những điều kiện vay được nới lỏng hơn so với quy định cũ để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn.

TAND TP Cần Thơ vừa có quyết định đưa vụ chiếm đoạt 1.838 tỷ đồng xảy ra tại Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank (VCB) Tây Đô ra xét xử sơ thẩm. Đây là vụ án phức tạp, nhiều lần trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ.

Bị tuyên án tù vì chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, hai đại gia chứng khoán kháng cáo kêu oan.

Kinhtedothi 0 Thời tiết thất thường cộng thêm dịch Covid-19 hoành hành đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của nông dân. Hơn bao giờ hết, nguồn vốn Quỹ khuyến nông (QKN) Hà Nội trở thành trợ lực kịp thời cho nhiều hộ nông dân, chủ trang trại trên địa bàn TP.

Theo Phó Thống đốc, nhiều bà con nghĩ đến ngân hàng là rất khó khăn, nhiều thủ tục, nhưng thực tế các thủ tục vay vốn ngân hàng rất đơn giản, dễ dàng, lãi suất thấp nếu bà con có nhu cầu vay vốn phục vụ tiêu dùng, sản xuất kinh doanh chính đáng.

Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh An Giang (Agribank An Giang) đã hỗ trợ hàng ngàn hộ nông dân được tiếp cận với vốn vay mua máy SX nông nghiệp đã giúp cho nhiều nông dân trở nên làm giàu.

Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi và hiệu quả, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi 'An tâm tiêu dùng - Cuộc sống phồn vinh' với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung, dài hạn trên phạm vi toàn quốc. Tổng hạn mức của chương trình là 3.000 tỷ đồng áp dụng đến hết 31-12-2019 hoặc khi hết hạn mức.

Mô hình Quỹ vốn vay phục hồi kinh tế cho người dân ảnh hưởng bởi Dự án Núi Pháo được thực hiện từ năm 2013 do Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (Công ty Núi Pháo) thuộc Công ty CP Masan High-Tech Materials ủy thác qua Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) huyện Đại Từ thực hiện chương trình tín dụng vi mô, nhằm hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng bởi Dự án Núi Pháo được tiếp cận với nguồn vốn vay từ với lãi suất ưu đãi theo quy định của Ngân hàng. Tới nay đã có tổng cộng 310 hộ dân tro

Ngày 5/10, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Nội cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Văn Ninh (sinh năm 1988, ở xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Các chủ doanh nghiệp khai họ được một số cán bộ ngân hàng hướng dẫn lập thêm pháp nhân mới để làm hồ sơ vay vốn nhằm đảo nợ ngân hàng, chuyển nợ xấu thành nợ tốt…

Chu Ngọc Hải bị tuyên tử hình vì ‘thụt két’ Agribank Krông Bông hơn 114 tỷ để chơi game, cá độ bóng đá.

Phát biểu tại Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9, Thứ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho biết: Ngân hàng Nhà nước cũng đã có rất nhiều giải pháp quyết liệt để kích thích doanh nghiệp vay vốn, nhưng doanh nghiệp cũng phải ý thức được rằng nguồn vốn ngân hàng không phải nguồn vốn cho không, mà là nguồn vốn thị trường, có giá vốn và có cung cầu.

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa chính thức gửi Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tờ trình Ban hành Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9-4-2020 của Chính phủ và Quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24-2-2020 của Thủ tướng Chính phủ với nhiều nội dung đáng chú ý.

Sau 8 ngày xét xử, chiều 6-5, HĐXX TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên án vụ nguyên cán bộ ngân hàng 'thụt két' hơn 114 tỉ đồng xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk (gọi tắt là Ngân hàng Nông nghiệp Krông Bông).

Cá nhân hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ vay mua ô tô, sửa nhà, vay tiêu dùng lãi suất chỉ 7,5%/năm, còn doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vay dưới 12 tháng với lãi suất 6,5%.

Đến nay mới nhận được 1 quyết định phê duyệt vay vốn trong gói 16.000 tỉ đồng để trả lương ngừng việc cho người lao động nhưng sau đó công ty đã có văn bản không có nhu cầu vay vốn gửi ngân hàng.

goto top