Tags: vẻ bề ngoài

Có vẻ như chưa hài lòng với vẻ bề ngoài của người chồng trẻ, mới đây chị Thu Sao lại 'chơi lớn' khi đưa Hoa Cương xuống tận Hà Nội để xăm môi đỏ chót khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nghe ⋅ 01:57

Khi gặp tình huống giao tiếp khó xử, người khôn ngoan luôn biết cách giải quyết hiệu quả dựa vào các nguyên tắc đúc rút từ kinh nghiệm.

Một chiếc xe tăng hạng trung T-34-85 bị bỏ lại cao nguyên Golan từ năm 1973 vừa được quân cảnh Nga tìm thấy và khôi phục vẻ bề ngoài cho nó.

Bạn trai nhút nhát bỗng dưng chủ động khiến Kim Anh vô cùng bất ngờ.

Tôi cứ tưởng người yêu mình không giống những cô gái khác. Nhưng hình như tôi nhầm. Khi ship trà sữa đến nhà khách hàng, tôi mới thấu rõ bộ mặt của cô ấy.

Nghe ⋅ 03:28

Ngay trận đầu ra quân cùng CLB HAGL tại V.League 2019, tân binh Phạm Hoàng Lâm đã có màn trình diễn rất xuất sắc.

Không chỉ làm mưa làm gió trên đấu trường khu vực, bóng đá Việt Nam từng sản sinh ra không ít những cầu thủ điển trai không khác gì những tài tử điện ảnh.

Chúng ta là những lữ khách đang du hành trong một thế giới đan xen giữa ánh sáng và bóng tối, chúng ta không phải thần, chúng ta không thể nhìn thấu được mọi việc đâu là tốt đâu là xấu. Nhưng mọi lúc mọi nơi, chúng ta cần giữ vững năng lực phán đoán cá nhân, cũng như một đôi mắt sáng suốt, để có thể phân rõ rạch ròi đâu là tốt, đâu là xấu.

Thậm chí khi chia sẻ ảnh, cô gái này còn đùa cợt: 'Hai đứa không hề liên quan đến nhau nhé'.

Từng chạt vật kiếm việc không ai nhận, Yến Xuân đổi đời nhờ ý chí khiến nhiều người ngưỡng mộ để có thu nhập hơn 300 triệu đồng/năm.

Bán hàng trước nhà Vương ở Hà Giang nhiều năm, cô gái Vương Sinh trở thành gương mặt quen thuộc với dân mạng.

Cao hơn 1m7 lại có một giai đoạn khá nặng cân, cô nàng Bảo Vy phải chịu không ít những lời nhận xét không hay từ bạn bè.

Bạn sẽ phải công nhận rằng hẹn hò qua mạng thực sự là một cuộc chơi rủi ro bởi bạn không thể biết được người yêu của mình thực sự trông ra sao, có tính cách như thế nào.

Tuy xuất thân từ gia đình hoàng gia, sở hữu bảng thành tích xuất sắc nhưng vị Hoàng tử 27 tuổi Brunei đến nay vẫn còn độc thân, làm bạn với một chú hổ và một chú mèo.

Giọng ca 'Thanh xuân' tiếp tục đăng ảnh so sánh thời đi học với hiện tại để lên tiếng phủ nhận nghi vấn nhờ 'dao kéo' cải thiện vẻ bề ngoài.

Giàu nhưng chưa chắc đã 'giàu', cuộc sống của giới thượng lưu dưới góc nhìn của một cô gái trẻ làm osin sẽ cho chúng ta thấy không phải nhìn vẻ bề ngoài mà có thể đánh giá được mọi thứ.

goto top