Tags: ve chai

Trong lúc đi nhặt ve chai ven bờ biển ở Cà Mau, người dân hoảng hốt phát hiện một thi thể đang phân hủy tấp vào.

Trong lúc đi nhặt ve chai, chị Hương nhặt đươc một cuộn tiền đánh rơi bên đường. Ngay sau đó chị tìm mọi cách để trả lại nhưng không thành nên chị Hương đã đem số tiền đó lên trình báo cơ quan Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) nhờ tìm kiếm chủ nhân.

Chú Hỏa - đại gia bất động sản có hơn 20.000 căn nhà mặt phố tại Sài Gòn là một trong tứ đại hào phú lừng lẫy của Sài Gòn xưa. Xung quanh khối tài sản kếch sù của ông là vô số câu chuyện đồn thổi nhưng điển hình là chuyện thành đại gia nhờ buôn ve chai.

Người dân đi nhặt ve chai ở ven biển Tây thì hốt hoảng phát hiện một phần thi thể người trong giai đoạn phân hủy, không phân biệt được giới tính trôi dạt vào bờ.

Trong lúc đi nhặt ve chai, người dân ở Cà Mau đã hốt hoảng khi phát hiện thi thể đang phân hủy tấp vào bờ biển.

Nghe ⋅ 00:47

 Ngọn lửa bốc cháy dữ dội, đỏ rực một góc trời trong đêm. Hàng trăm người dân gần hiện trường vụ cháy đã đưa đồ đạc di tản.

Trong lúc qua đường, một người phụ nữ làm nghề ve chai đã bị xe máy do nam thanh niên lái tông trúng, nhập viện cấp cứu.

Trên đường đi nhặt ve chai, thấy có ít vỏ nhựa, lon nước ngọt vứt trên đường ray, bà Huệ dừng xe xuống lấy về bán thì bị tàu hỏa đâm phải, tử vong tại chỗ. Cái chết tức tưởi trên con đường mưu sinh khốn khó khiến mọi người thương cảm, xót xa cho hoàn cảnh cả một đời khổ cực của bà.

Theo người thân, bà Nguyễn Thị Huệ (mẹ ca sĩ Châu Việt Cường) cách đây ít ngày mới bán lúa, đang cố nhặt ve chai dành dụm thêm tiền để ra trại giam thăm con trai thì gặp nạn. Cả cuộc đời bà Huệ lam lũ chưa một ngày hưởng trọn an nhàn khiến ai ai cũng thương xót.

Cô ve chai lạnh người khi nhặt được túi rác màu đen, mở ra là thi thể bé sơ sinh nên hô hoán, báo cảnh sát.

 Sau hơn 4 năm hoạt động, chợ đồ cũ hay còn gọi là chợ ve chai miền Tây đã trở thành điểm đến quen thuộc của người đam mê đồ cổ tại TP Cần Thơ.

Trong lúc nhặt ve chai trên đường sắt (thị trấn Hà Trung, Thanh Hóa), mẹ ca sĩ Châu Việt Cường bị tàu hỏa đâm chết.

Đang nhặt ve chai trên đường tàu đoạn qua thị trấn Hà Trung, Thanh Hoá, bà Nguyễn Thị Huệ, mẹ ca sĩ Châu Việt Cường, bị tàu hỏa tông tử vong.

Nghe ⋅ 01:00

Cậu bé thò tay xuống bốc từng nắm cơm, khoai tây chiên,… cho hết vào miệng rồi nhai ngấu nghiến để lấp đầy chiếc bụng đói. Hình ảnh thoáng qua ấy khiến bao nhiêu người không khỏi xúc động và cũng dạy chúng ta biết trân quý hơn cuộc sống hơn.

53 năm ở lề đường, tôi chỉ cầu mong ban đêm ngủ không bị đuổi, ban ngày lao động kiếm đủ tiền cơm nước qua ngày là mãn nguyện lắm rồi.

Trong cái nắng nóng như thiêu đốt của những ngày cuối tháng 3, nhiều người lao động như công nhân vệ sinh môi trường, bán hàng rong, bán vé số dạo, lượm ve chai, công nhân xây dựng… vì miếng cơm, manh áo của mình và gia đình nên vẫn cần mẫn mưu sinh ngoài đường phố

goto top