Tags: ven đường

Bò giống cấp cho người nghèo theo chương trình hỗ trợ phát triển sản xuất đã nằm liệt ngay sau khi người dân đưa ra cổng trụ sở UBND.

Xe ben lưu thông vào đường liên xã của huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã xảy ra va chạm mạnh vào một chiếc xe máy khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Xe khách tông vào một xe máy đang qua đường trên quốc lộ 1 đoạn qua huyện Phù Cát (Bình Định), làm một phụ nữ chết tại chỗ.

Đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh qua tỉnh Hòa Bình, nam thanh niên điều khiển xe máy đã bất ngờ tông thẳng vào đuôi 1 chiếc xe tải đang dừng đỗ ven đường, tử vong tại chỗ.

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc ô tô tải mất lái đâm thẳng vào hai nhà dân ven đường.

Một cụ ông vô gia cư khoảng 70 tuổi đã tử vong khi tránh nắng trước hiên nhà dân ven đường. Sự việc trên được phát hiện vào chiều 18/5 trên đường Yên Phụ, phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Khi đi đến đoạn đê, người đàn ông thấy có một chiếc chăn đặt ngay bên ven đường. Vừa mở chăn ra, ông hoảng hốt khi thấy một em bé sơ sinh còn thoi thóp, trên người không có quần áo.

Để tình trạng rừng thông ven đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 28 liên tục bị tàn phá nặng nề, tỉnh ủy Đắk Nông đã quyết định cử 2 Phó Bí thư Tỉnh ủy trực tiếp chỉ đạo 2 đoàn công tác kiểm, xử lý việc phá rừng này.

Có thể do tài xế ngủ gục đã để xe tông sập quán phở ven đường làm chủ quan quán chết tại chỗ.

 Sau khi ngã vào giàn giáo tại công trình, nam thanh niên vẫn đứng dậy đi lại bình thường. Đến sáng hôm sau, anh ghé vào quán ven đường uống nước thì ngã gục.

Trong lúc xe ben lưu thông trên QL1A thì gặp trời mưa lớn và bất ngờ mất lái va chạm với hai xe máy sau đó tông sập quán nước ven đường. Nhiều người trên 2 xe máy và trong quán nước may mắn thoát chết.

 Một nghi phạm trộm xe tải chạy trên đường ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức gây ra tai nạn liên hoàn.

Rau sam mọc tốt ở khắp nơi quanh nhà, ngoài sân, trong vườn, ngoài ruộng, ven đường...

Chiếc xe tải bất ngờ tông thẳng vào các xe máy lưu thông cùng chiều làm 3 người bị thương, rồi tiếp tục lao vào tông sập tường nhà dân.

Sau khi va chạm với một xe máy làm chết người, chiếc xe khách tiếp tục lao đi và chỉ dừng lại khi đâm vào cột điện ven đường

Ở Việt Nam, tía tô có giá rất rẻ, bán đầy chợ, còn cây tầm bóp, bèo tây là những cây mọc dại, cho không ai lấy nhưng ở Nhật những cây này là đặc sản, có giá đắt đỏ.

goto top