Tags: vi hành

Dù không được gặp dàn Táo trong đêm giao thừa nhưng nhiều khán giả hài lòng với màn Táo quân vi hành mới lạ phát sóng tối 23 tháng Chạp.

Sau khi bị xử phạt vi hành chính, cấp ủy địa phương sẽ xem xét xử lý về mặt đảng đối với bà Thu, vì vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Thường xuyên 'vi hành', chấn chỉnh lề lối làm việc, Bí thư Huyện ủy Ia Grai, tỉnh Gia Lai đã làm thay đổi nề nếp làm việc của cán bộ, công chức huyện nhà

Bên cạnh Táo Quân Vi Hành, đêm 30 Tết này khán giả cả nước vẫn sẽ được gặp lại các gương mặt quen thuộc như 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh, 'Nam Tào' Xuân Bắc, 'Bắc Đẩu' Công Lý... trong chương trình Gặp nhau cuối năm phiên bản hoàn toàn mới.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết vẫn gửi đến khán giả chương trình 'Gặp nhau cuối năm' nhưng là phiên bản mới với cách thể hiện mới.

Tối 18/3, Quảng Ninh tổ chức lễ đón nhận Bằng di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông và khai hội Đền năm 2018 với chủ đề “Cửa Ông truyền thống vẻ vang - điểm đến linh thiêng.'

Sau 29 năm chung sống, cặp sao của phim 'Khang Hy vi hành' là Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp mới có một đám cưới thực sự, trên sân khấu của một show truyền hình.

Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Người thay thế NSND Tự Long trong vai trò đội trưởng đội thập niên 80 là nghệ sĩ Quyền Linh.

Hậu trường tập luyện của dàn Táo Quân khiến khán giả chộn rộn cứ ngỡ... Tết sắp về.

Clip trích đoạn nội dung chương trình Táo quân sắp sửa ghi hình vừa được ê kíp hé lộ.

Khán giả bán tin bán nghi về việc liệu có phải chương trình Táo quân năm nay được ghi hình sớm hơn mọi năm?

goto top