Tags: ví tiền

Trên đường từ trường trở về nhà, Đức cùng 3 học sinh khác đã nhặt được ví tiền, vàng cùng một số giấy tờ quan trọng khác bị đánh rơi.

BMW 8-Series Gran Coupe bị chụp lại khi đang nằm trên xe chuyên chở với một lớp ngụy trang sơ sài.

Gọi điện về nhà xe, người nhà hành khách vô cùng cảm động khi được nhà xe nhanh chóng tìm thấy và trả lại 30 triệu đồng mình làm rơi.

Đó là những thử thách mà Hiền Hồ phải thực hiện trong chương trình Nhật Ký Celeb.

Chiều 7-9, UBND xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, một thanh niên bỏ dép, xe máy, ví tiền trên cầu Câu Lâu rồi nhảy xuống sông bơi về nhà.

Nghe ⋅ 01:00

Sau khi để lại ví tiền và điện thoại cho vợ, người chồng đã nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Người đi đường lưu thông qua cầu Câu Lâu ở tỉnh Quảng Nam phát hiện chiếc xe máy vô chủ cùng đôi dép, chiếc ví trên cầu tưởng có người tự tử.

Khi đang chở vợ tới cầu Thời Đại, đoạn bắc qua đảo Kim Cương, phường Bình Khánh, quận 2, TPHCM người đàn ông bỗng dừng lại đưa ĐTDĐ và ví tiền cho vợ, sau đó bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông.

Sự việc xảy ra bất ngờ vào sáng sớm hôm nay (18/4) khiến người ta không khỏi xót xa, đau lòng.

'Chửi tôi chán chê xong, ông ấy đứng dậy lấy ví tiền móc ra 500 ngàn để lên bàn rồi đi mất', MC Cát Tường nói.

Nghe ⋅ 03:09

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an vừa triệt phá thành công băng nhóm tội phạm sử dụng nhiều thủ đoạn mới để cướp tài sản trong ví tiền điện tử của công dân. Khám xét khẩn cấp nhà các đối tượng, cơ quan Công an thu giữ 1 khẩu súng ngắn và nhiều tài liệu liên quan.

Nghe ⋅ 04:01

Hai em học sinh lớp 4 trên đường đến trường nhặt được tài sản đã báo cô giáo chủ nhiệm và Ban giám hiệu để trả lại cho người bị mất.

Người phụ nữ làm mướn gom tiền về quê ăn Tết nhưng bị mất ở Ga Bình Thuận và được nhiều người giúp đỡ.

Khi tên trộm đang thực hiện hành vi trộm cắp, bất giác, một giọng nói vang lên trong đêm tối khiến hắn giật bắn mình.

Nghe ⋅ 03:29

Ba em học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh (thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) nhặt được ví tiền rồi đưa đến Công an thị xã Quảng Trị trình báo để trả lại cho phụ xe đánh rơi đã được tuyên dương gương người tốt việc tốt.

Trang mạng Insider (Mỹ) mới đây đăng tải bảng xếp hạng 19 địa điểm du lịch thân thiện với ví tiền nhất trong năm 2019, trong đó Hội An của Việt Nam, đứng ở vị trí thứ 11.

goto top