Tags: vi trùng

Một bé gái bị té dẫn đến không đi đứng được, vào bệnh viện được phát hiện bệnh hiếm gặp

Hôi miệng là một chứng thường gặp ở nhiều người và ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Không ít thì nhiều, miệng ai cũng đều 'có mùi' cả.

Những loại tinh dầu quen thuộc ở các vùng miền đều giúp trị cảm, ho rất tốt, nhưng nhiều người không biết cách dùng để đạt hiệu quả. PGS-TS-BS Phạm Thị Bích Đào hướng dẫn cách dùng các loại tinh dầu này.

Hẹ là loại rau được dùng nhiều trong các món ăn. người ta còn dùng hẹ như hành hay tỏi để chữa nhiều bệnh từ thông thường đến phức tạp.

Đoạn video đã ghi lại khoảnh khắc một dòng mủ màu vàng và đặc quánh ùn ùn trảo ra khi cục mụn nằm trên lưng của một người đàn ông trong 25 năm được nặn.

Nhiều người nghĩ viêm xoang sẽ tự khỏi nhưng nếu không chữa kịp thời, bệnh dễ gây những biến chứng nguy hiểm như viêm dây thần kinh, viêm màng não, áp xe não, viêm xương… thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh.

Nghe ⋅ 05:11

Điều trị dự phòng lao là điều trị nội khoa cho những người khỏe mạnh, nhưng có mang vi trùng lao trong cơ thể.

Tủ lạnh và tấm thớt là những người bạn thân thiết của các chị nội trợ. Vì vậy, các chị em cũng cần để mắt quan tâm tới 2 người bạn thân 'chí cốt' này.

Trong một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Vi trùng học của Mỹ số ra ngày 17/4, các nhà khoa học đã nghiên cứu 416 con chuột chủ yếu sống trong các tòa nhà dân cư tại 7 địa điểm ở thành phố New York trong 13 tháng qua để đánh giá khả năng những con vật này mang các mầm mống gây bệnh nguy hiểm.

Nghe tiếng điện thoại của mẹ đổ chuông, bé trai 20 tháng tuổi leo lên lấy, không may bị tẽ ngã nứt sọ, xuất huyết não.

 Bé trai nghe điện thoại của mẹ trên gác lửng đổ chuông nên leo lên lấy và hụt chân rơi xuống đất.

Người xưa cho rằng cắt móng tay, móng chân vào buổi tối sẽ mang đến những điều không may mắn. Sự thật có phải vậy không?

3 con vi trùng nói chuyện với nhau:

goto top