Phiến quân IS xả súng ở Paris, một cảnh sát thiệt mạng

Một phiến quân Nhà nước Hồi giáo nổ súng bắn chết một cảnh sát ở thủ đô Paris, Pháp, trước khi bị lực lượng an ninh tiêu diệt.

Theo Như Tâm/Vnexpress.net

Ông Assad hôm qua lần đầu tiên thăm căn cứ không quân Nga ở tây Syria, lên chiến đấu cơ Su-35.

Đoạn video do phóng viên CNN thu thập đã ghi lại hình ảnh của các tay súng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở thủ phủ Raqqa trong những ngày cuối cùng khi vòng vây được siết chặt.

Xuất cảng sau hơn 8 năm thi công, tàu sân bay mang tên nữ hoàng Elizabeth được xem là biểu tượng cho vị thế cường quốc biển của nước Anh.

Tên lửa đạn đạo chiến thuật của Hàn Quốc nhắm trúng mục tiêu giả định ở vùng biển ngoài khơi nước này.

Quân đội Nga công bố video cho thấy nỗ lực của phi công cứu chiếc tiêm kích bị hỏng càng trước và phải tiếp đất bằng mũi.

Đài Loan vừa thực hiện một cuộc diễn tập bắn đạn thật, trong đó có sự tham gia của nhiều loại vũ khí hiện đại do họ tự sản xuất.

Tên lửa AIM-9X không thể hạ gục Su-22 Syria trong phát bắn đầu tiên, dù khai hỏa ở cự ly gần và có khả năng kháng mồi bẫy nhiệt.

Để đối phó với máy bay và tên lửa Iskander-M Nga triển khai tại Kaliningrad, Thụy Điển đang cân nhắc mua hệ thống phòng không SAMP/T.

Trước sức mạnh bão tố, mọi công trình của con người dù có to lớn đến đâu đi nữa cũng trở nên thật nhỏ bé.

Ngoài việc cùng tham gia huấn luyện với biệt đội SEAL Team 6 của Mỹ suốt một thời gian dài, lực lượng đặc nhiệm Hàn Quốc còn có 'món đặc sản' múa dao điêu luyện trong các trường hợp chiến đấu giáp lá cà.

Dù có kích thước khổng lồ, tàu sân bay lớp Nimitz của Mỹ vẫn có thể chuyển hướng linh loạt khi cơ động trên Đại Tây Dương.

Nga vừa tiến hành thử nghiệm thành công khả năng tấn công chính xác của tăng Armata trong môi trường tương tự với thực tế chiến đấu.

Tại Triển lãm Paris AirShow 2017, tiêm kích F-35 vừa có màn phô diễn khả năng cơ động và thực hiện những bài bay khó tương tự kiểu Su-27.

Tiêm kích Su-27 của Không quân Nga đã chặn một máy bay chiến đấu F-16 của NATO định tiếp cận phi cơ chở bộ trưởng quốc phòng nước này.

Các chiến đấu cơ thế hệ 4++ hiện đại nhất của không quân Nga đủ sức đánh bại mọi máy bay Mỹ, bao gồm cả chiến đấu cơ đắt giá nhất thế giới như F-35 hay F-22 Raptor.

Lớp Zumwalt của Mỹ có thiết kế tàng hình mang tính đột phá, trong khi Type-055 Trung Quốc lại có lợi thế về hỏa lực.

goto top