Tags: video YouTube

Trăn vua là một trong những loài trăn lớn nhất thế giới, do đó phần thưởng mà rắn hổ mang chúa có thể đạt được nếu hạ được trăn là vô cùng hấp dẫn.

Nhóm nhạc K-pop Blackpink đang phá tan các kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội chia sẻ video YouTube sau khi tung ra MV 'Kill This Love'.

Một người mẹ ở Anh cho biết con trai bị hoảng loạn trong suốt nhiều tuần liền khi video Peppa Pig của cậu bé đang xem bị chuyển sang thành video Momo đáng sợ.

Cả hai con sư tử đã cố gắng hạ con mồi nặng hơn tổng trọng lượng của chúng, đây là phần thưởng vô cùng hấp dẫn nếu chúng chiến thắng trận đấu này.

Một con rết độc đang lang thang và sử dụng râu của mình để dò tìm con mồi trong màn đêm mù mịt thì bất ngờ đụng độ phải một kẻ đi săn khác.

Những con lươn có kích thước khổng lồ liên tục xuất hiện ở New Zealand, liệu có điều gì bất thường hay không?

Nếu như thông thường chúng ta chỉ thấy một mặt trời thì lúc này, có tới 2 mặt trời khác xuất hiện bên cạnh mặt trời thật.

Một con linh cẩu đã 'năm lần bảy lượt' đến cướp thức ăn của đàn chó hoang và đã phải nhận một bài học đích đáng cho hành động của mình.

Sư tử cái tuy là thành viên đi săn chính trong một đàn, nhưng về sức mạnh thì chúng không thể nào so bì với những con sư tử đực to lớn.

Con trăn đang định tìm nơi để nghỉ ngơi và tiêu hóa thức ăn thì bất ngờ xảy đến, nó chết ngay sau khi ăn thịt được kình địch.

Con linh dương nằm thoi thóp và tưởng chừng mọi chuyện đã quá muộn với nó. Tuy vậy, phép màu xảy ra đã giúp nó sống sót.

Kỳ đà hoa là một loài bò sát phổ biến ở Indonesia, chúng sở hữu bộ móng vuốt cũng như hàm răng sắc bén mà ngay cả trăn hay rắn hổ mang cũng phải dè chừng.

Con rắn ráo 'có mắt không tròng' đã phải trả giá cực đắt khi vô tình đụng độ hổ mang chúa.

Một trận huyết chiến vô cùng căng thẳng và dữ dội giữa hai con hà mã. Chúng quyết tâm khiến đối thủ phải trả giá đắt sau cuộc chiến này.

Tất cả những việc họ làm đều bắt nguồn từ đam mê và tình yêu với bò sát nói riêng và động vật nói chung.

Ngay cả hổ cũng phải e dè khi đối mặt với loài sói lửa hiếu chiến, do đó con báo cũng đã phải bỏ lại mồi ngon cho những kẻ thù cực kỳ hung hãn này.

goto top