Tags: video động vật

Một con linh cẩu đã 'năm lần bảy lượt' đến cướp thức ăn của đàn chó hoang và đã phải nhận một bài học đích đáng cho hành động của mình.

Hổ là động vật ăn thịt được ví như cỗ máy săn mồi, chúng cực kỳ yêu thích ăn thịt hươu, nai và lần này, tất nhiên cũng không ngoại lệ.

Cả hai loài ăn thịt lại có cơ hội đối đầu đầy duyên nợ mà kết quả cuối cùng sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Sư tử cái tuy là thành viên đi săn chính trong một đàn, nhưng về sức mạnh thì chúng không thể nào so bì với những con sư tử đực to lớn.

Kỳ đà hoa là một loài bò sát phổ biến ở Indonesia, chúng sở hữu bộ móng vuốt cũng như hàm răng sắc bén mà ngay cả trăn hay rắn hổ mang cũng phải dè chừng.

Một con chó đang đi dạo gần một khu rừng thì bất ngờ phát hiện có kẻ đang rình rập phía sau, nó mau chóng bỏ chạy để cứu lấy mạng sống của mình.

Những thước phim nghiệt ngã này là lời cảnh báo về một thảm họa trên quy mô toàn cầu.

Con rắn ráo 'có mắt không tròng' đã phải trả giá cực đắt khi vô tình đụng độ hổ mang chúa.

Ngay cả hổ cũng phải e dè khi đối mặt với loài sói lửa hiếu chiến, do đó con báo cũng đã phải bỏ lại mồi ngon cho những kẻ thù cực kỳ hung hãn này.

Một con trăn Nam Mỹ được cho là có chiều dài lên tới 15 m đã xuất hiện ở con sông Rio Xingu, Brazil. Vậy thực hư câu chuyện này là thế nào?

Những con lươn có kích thước khổng lồ liên tục xuất hiện ở New Zealand, liệu có điều gì bất thường hay không?

Chuột là con mồi yêu thích của mèo, rắn, tuy nhiên kẻ hạ sát nó lần này lại là một loài côn trùng.

Linh cẩu là kẻ thù thường xuyên ăn cướp thức ăn của báo hoa mai, tuy nhiên lần này thì mục tiêu của nó lại là báo con không có sức phản kháng.

Con trăn đang định tìm nơi để nghỉ ngơi và tiêu hóa thức ăn thì bất ngờ xảy đến, nó chết ngay sau khi ăn thịt được kình địch.

Con linh dương nằm thoi thóp và tưởng chừng mọi chuyện đã quá muộn với nó. Tuy vậy, phép màu xảy ra đã giúp nó sống sót.

Con rắn ở thế thượng phong từ đấu đến cuối trận chiến, tuy nhiên nó đã phải bỏ con mồi đầy hấp dẫn của mình vì một lý do...

goto top