Tags: viên đạn

Vị thế đáng gờm của nước Mỹ trên trường quốc tế luôn khiến các đời Tổng thống nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Thế nhưng, mỗi một người lại giữ riêng cho mình vài bí mật mà không phải ai cũng biết.

Các đối tượng trong đường dây vận chuyển, mua bán ma túy còn cất giấu nhiều súng, đạn để 'phòng thân'

Để làm nên một thiện xạ giỏi, sau đây là một vài kỹ thuật thường được áp dụng nhằm đạt hiệu quả cao trong chiến đấu.

Đang hái rau trong rừng, anh Hà Văn Xiến ở huyện Quế Phong (Nghệ An) bị trúng đạn súng kíp tử vong.

Phan Anh Tuấn là người cầm đầu đường dây mua bán ma tuý từ Bắc vào Nam và luôn 'thủ' sẵn vũ khí để 'phòng thân'.

Tang vật là nhiều gói ma túy, 1 khẩu súng dạng Rulo, 1 khẩu súng dạng súng bút và hàng chục viên đạn dùng cho hai loại súng trên.

Ông Vi Văn Phuôn bị Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ vụ án 'Vô ý làm chết người'.

Những viên đạn mới siêu tốc độ cho phép đặc nhiệm SEAL và các đơn vị khác nhằm bắn mục tiêu hiệu quả dưới nước.

Công an thu giữ 4 viên đạn bằng kim loại tại hiện trường của nhà một nữ doanh nhân ỏ Quảng Bình để phục vụ điều tra, sau khi bà này tố bị 'xã hội đen' truy sát hai vợ chồng.

Một nam thanh niên bị đạn bắn vào người từ nhỏ và suốt hơn 20 năm phải sống trong nơm nớp lo sợ do không lấy đạn ra được.

Zhou Xiaochao, thiện xạ hàng đầu của Hải quân Trung Quốc, tuyên bố kỹ năng bắn súng siêu hạng của mình có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Không chỉ bị bắn ngay giữa TP Đồng Hới (Quảng Bình), bà Thức còn tố các đối tượng chặn đánh, truy đuổi về tận nhà gây thương tích.

Giải quyết vụ hỗn chiến giữa hàng chục thanh niên vì sự việc liên quan tới 1 nữ nhân viên quán bar 21 tuổi, công an ở Hải Phòng đã đưa 17 thanh niên về trụ sở, thu giữ 2 khẩu súng, 6 viên đạn.

Sau khi ra tay bắn chết 1 người và làm 1 người khác bị thương tại quán bida ở Kon Tum, Trần Ngọc Chung cùng 3 đối tượng bỏ trốn nhưng bị bắt sau đó.

goto top