Tags: viện phí

Mặc dù thực hiện mức giá viện phí theo Thông tư số 37/2018 chỉ tác động tới khoảng 12% dân số chưa tham gia BHYT và chỉ số giá tiêu dùng (CPI) nhưng trong bối cảnh giá xăng dầu và điện đang được điều chỉnh tăng, việc tăng giá dịch vụ y tế không do BHYT chi trả sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của người dân.

Cơ quan Công an hiện đang giữ chiếc xe ô tô kiamorning BKS 29D 105.57 lùi và đè nhiều lần lên người khiến người phụ nữ bị trọng thương.

Các bệnh viện sử dụng hồ sơ bệnh án điện tử yêu cầu phải dự trữ bản sao và lưu trữ từ 10 đến 20 năm. Đề xuất mới không dùng tiền mặt khi thanh toán viện phí.

 Cựu đại sứ Mỹ về Triều Tiên ngày 29-4 cho biết Washington đã đồng ý trả 2 triệu USD tiền viện phí của sinh viên Otto Warmbier cho Triều Tiên và Washington nên tôn trọng cam kết này, theo hãng tin Reuters.

Apple Daily đưa tin, tài tử 68 tuổi Thẩm Uy phải nhập viện trong tình trạng hôn mê, khó thở hôm 14/04. Hiện ông đang được tích cực điều trị tại một bệnh viện ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Chiều 26-7, tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) tổ chức lễ ra mắt Quỹ Công tác xã hội. Đại tá, Tiến sĩ Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bệnh viện Quân y 175 chủ trì buổi lễ.

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường, FWD Việt Nam đã thừa thắng xông lên, chính thức giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới - 'FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí' 100% trực tuyến. Sản phẩm này hiện đang được phân phối độc quyền trên Tiki.

Theo chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình, ông còn có tâm nguyện thứ 4 đau đáu chưa hoàn thành. Tuy nhiên, 2 ngày nay bệnh tình nghệ sĩ già chuyển biến xấu, rơi vào trạng thái hôn mê.

Một bệnh viện Mỹ đã quyết định kiện Hoàng tử Saudi Arabia vì ông này không chi số tiền 3,5 triệu USD viện phí cho một em bé 2 tuổi như đã cam kết.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2019), hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, Bệnh viện Mắt TPHCM tổ chức chương trình phẫu thuật điều trị bệnh đục thủy tinh thể miễn giảm viện phí cho đối tượng chính sách (Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương binh, cán bộ lão thành cách mạng - trên 30 năm tuổi Đảng), gia đình có vợ hoặc chồng là liệt sĩ, cựu chiến binh và bệnh nhân nghèo.

Sau 3 tháng được chuyển từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) về Cần Thơ điều trị, sản phụ Nguyễn Thị Thúy Mai vẫn chỉ nằm một chỗ như một cái xác 'không hồn'.

Níu tay bác sĩ, anh nói như van xin. “Bác sĩ ơi xin hãy cứu vợ em. Em còn hai đứa con nhỏ. Cứu cô ấy, thiếu tiền em sẽ kiếm trả nợ dần. Cô ấy mà có chuyện gì chắc em cũng không sống nổi…”.

Không khí trong bệnh viện chiều cuối năm có phần trầm lắng. Những khuôn mặt phờ phạc, buồn rầu xen lẫn thờ ơ như chẳng cần biết cái Tết đang đến rất gần.

Theo một số nhân chứng kể lại, nữ tài xế cùng người nhà hiện đang lo viện phí, chăm sóc cho người bị nạn, 'họ là người có trách nhiệm chứ không bỏ trốn'.

 Cảm động trước hành động nghĩa hiệp của anh Tiên, bệnh viện gửi lại số tiền 10 triệu đồng mà gia đình đã ứng tiền viện phí.

Sau khi được mổ lấy u não, em Nguyễn Trung Hiếu đã có thể tự đi lại, bụng đỡ chướng hơn nhiều.

goto top