Tags: vỏ chai

Ca bệnh thương tâm đã được chuyển đi mổ cấp cứu, khâu lại dạ dày bị thủng do vỏ chai bia. Rất may, nữ bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ một máy dập date, một số dụng cụ sang chiết, tẩy xóa ngày tháng năm sản xuất, hạn sử dụng trên các vỏ chai, lọ, bao bì.

Ngày 11-3, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Long Điền khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ hỗn chiến xảy ra tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền khiến 1 người thiệt mạng.

Để chào đón một mùa Giáng sinh 2019 an lành, người dân trên thế giới có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó phải nhắc tới cây thông Noel cao hơn 28 mét được làm hoàn toàn bằng chai nhựa đã qua sử dụng ở thành phố Chekka của Liban.

Ông Q. đến quán karaoke trên địa bàn huyện Hóc Môn chơi thì xảy ra xô xát và bị đánh.

Nghe mùi hổi thối nồng nặc bốc ra từ khu nghĩa trang gần đường, qua kiểm tra người dân tá hóa phát hiện 1 thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

 Phát hiện thấy mùi hôi thối nồng nặc khi đi ngang qua nghĩa trang. Người dân đi kiểm tra thì phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy.

Hai nhóm đến quán karaoke Hoa Khế ca hát thì nảy sinh mâu thuẫn rồi lao vào nhau ẩu chiến khiến một người đàn ông là Việt kiều Mỹ bị đối thủ dùng chai bia đập vào đầu dẫn đến tử vong.

Hằng đêm sau uống trà sữa, nhóm này có thú vui là dùng gạch đá, vỏ chai bia ném vào nhà dân hoặc đập kính ô tô ngoài đường

Sau khi câu trộm được 2 con chó, Lê Đức Chung ở Thanh Hóa bị người dân phát hiện truy đuổi liền dùng vỏ chai bia ném về phía người truy đuổi gây thương tích.

Loop, một dịch vụ thương mại điện tử, được giới thiệu như một giải pháp tiềm năng giúp các nhãn hàng và các nhà bán lẻ giải tỏa áp lực hạn chế sử dụng chai nhựa.

Chiếc xe buýt cũ hỏng cùng những chiếc lốp xe, thùng sơn... đều trở nên sống động và hữu ích nhờ ý tưởng của chủ quán.

Chiến dịch 'Môi trường sạch- Cuộc sống xanh' lần 5- năm 2019 vừa diễn ra tại Bình Thuận đã thu hút gần 1.000 lượt nông dân tham dự, thu gom gần 2 tấn vỏ bao bì thuốc BVTV, thu thập được 500 chữ ký của nông dân trong cam kết chung bảo vệ môi trường.

Trước sức ép hạn chế sử dụng chai nhựa và dụng cụ chứa chỉ dùng một lần, các nhà phân phối và bán lẻ hàng hóa đóng hộp đã phối hợp với các công ty vận chuyển và tái chế để phát triển một dịch vụ thương mại điện tử mang tên Loop giúp giải quyết vấn đề kể trên.

Một nông dân miền Tây đã nghĩ ra phương tiện qua sông độc đáo từ những chai nhựa thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), vừa lạ mắt vừa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

goto top