Tags: Vợ chồng

Vợ chồng tôi bây giờ mới thấy hối hận ngày trước đã mua chung cư, giờ muốn thay đổi chuyển xuống đất nền ở. Sau 3 năm bán cắt lỗ hơn 500 triệu, giờ hối cũng không kịp.

Lần đầu tiên em tận mắt nhìn vào ánh mắt của chồng, em thấy lòng mình xao xuyến rung động và thèm được anh ấy ôm vào lòng biết bao.

Tôi không thể nào ưa nổi chị dâu mình chứ đừng nói bố mẹ tôi.

Cuộc sống đúng là có nhiều điều nực cười, ngay cả chuyện đặt tên cho một đứa trẻ cũng khiến mọi người trong nhà khó chịu với nhau.

Hôn lễ đang diễn ra thì gặp sự cố, cả khu vực mất điện, chìm trong bóng tối. Không còn cách nào khác, mọi người hò nhau lấy lốp ô tô cũ hỏng, cắt ra từng mảnh nhỏ rồi đốt.

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng tuổi trung niên nhưng ngọt ngào không kém vợ chồng son - chồng chiều vợ, vợ yêu chồng - này đang gây bão mạng...

Cặp vợ chồng được yêu thích bậc nhất Châu Á Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận sẽ đến Việt Nam trong tuần này.

Hằng chưa bao giờ nghĩ chồng lại có thể tát mình đến xây xẩy mặt mặt như vậy chỉ vì một câu lỡ lời.

Ồ, nhưng cái gì thế kia? Có một món đồ nhỏ xinh dưới chiếc gối cưới. Nó lập tức hiển lộ trước mắt Hạnh khi cô nhấc chiếc gối lên.

Bé Phôi - con trai của Thanh Bình - Ngọc Lan càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu.

Tại đây, bà tình cờ gặp Trì Trọng Thụy và nhận ra ngay đó là diễn viên đóng vai Đường Tăng trong Tây Du Ký mà bà vô cùng yêu thích.

Ngày con lấy chồng đáng lẽ là ngày hạnh phúc nhất của người mẹ, thế nhưng tôi lại phải nuốt nước mắt vào trong.

Ở tuổi 46, NSND Trung Hiếu lần đầu lên xe hoa, anh nói vui rằng: 'Tôi lấy vợ mà bố mẹ và họ hàng còn mừng hơn cả tôi'...

Nghe ⋅ 02:49

Cưới nhau xong, tưởng như bao mệt mỏi muộn phiền trong Hiệp nay chỉ cần ngắm vợ đẹp thôi là tan biến hết nhưng nào ngờ...

Người ta thường nói giữa các cặp song sinh thường có một sợi dây liên kết vô hình rất đặc biết và bí ẩn. Cậu chuyện của hai cậu bé sinh đôi này có lẽ cũng là một minh chứng cho điều kỳ diệu đó.

Chiều 24/4, NSND Trung Hiếu tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội sau 2 địa điểm quê nhà Sơn La và Thái Bình. Trong không khí trang trọng này, bất ngờ cô dâu trẻ đẹp đã tâm sự xúc động.

goto top