Tags: Vợ chồng

Lần đầu tiên em tận mắt nhìn vào ánh mắt của chồng, em thấy lòng mình xao xuyến rung động và thèm được anh ấy ôm vào lòng biết bao.

Lân đánh xe đưa Nhâm vào Hà Tĩnh để bấm huyệt ở một thầy thuốc Đông y. Bà Mó cho biết: 'Một đợt bấm huyệt chân trái của Nhâm đã khỏe hơn nhiều, còn chân phải thì vẫn liệt như thế.

Gia cảnh quá khó khăn, chị Th. (nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn bị container ở Ba Vì) đã từng tính đến chuyện bỏ đi đứa con gái trong bụng. Vượt qua bao gian khổ nhưng rồi cả hai mẹ con đã mãi mãi ra đi trong vụ tai nạn thương tâm.

Tôi không thể nào ưa nổi chị dâu mình chứ đừng nói bố mẹ tôi.

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng tuổi trung niên nhưng ngọt ngào không kém vợ chồng son - chồng chiều vợ, vợ yêu chồng - này đang gây bão mạng...

Hầu hết các bà vợ khi phát hiện chồng ngoại tình đều bị sốc nặng. Sốc vì quá tin vào tình yêu của chồng, sốc vì không thể lý giải nổi vì sao chồng mình lại cư xử như vậy. Theo các chuyên gia, thực tế đã có những người chồng chỉ vì thương vợ mà họ đã lừa dối và che giấu cuộc tình ngoài luồng của mình hàng chục năm trời.

Trần A Gịn bị bệnh tim, cần tiền chữa bệnh nên đưa giấy tờ giả, lừa đảo hơn 4 tỉ đồng của một cặp vợ chồng chuyên cho vay ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cặp vợ chồng được yêu thích bậc nhất Châu Á Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận sẽ đến Việt Nam trong tuần này.

Bé Phôi - con trai của Thanh Bình - Ngọc Lan càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu.

Nhưng sống chung 2 tháng, Thảo mới nhận ra, ban ngày chồng già yêu chiều và cho cô hưởng cuộc sống sung sướng như công chúa. Ngược lại, mỗi khi đêm về, đối với cô lại chẳng khác gì cơn ác mộng.

Miếng dán tránh thai đang trở lại như một cơn sốt, nhiều chị em coi đây là 'cứu tinh' của mình khi chưa muốn sinh con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của nhiều chuyên gia, miếng dán tránh thai này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Tại đây, bà tình cờ gặp Trì Trọng Thụy và nhận ra ngay đó là diễn viên đóng vai Đường Tăng trong Tây Du Ký mà bà vô cùng yêu thích.

Cưới nhau xong, tưởng như bao mệt mỏi muộn phiền trong Hiệp nay chỉ cần ngắm vợ đẹp thôi là tan biến hết nhưng nào ngờ...

Lần nào gặp, bà dì họ cũng nhai đi nhai lại một câu hỏi vô cùng khó chịu. Đến khi vượt quá sức chịu đựng, tôi đáp trả khiến bà dì không bao giờ hỏi thêm lần nữa.

Mặc dù là hàng xóm, có quan hệ họ hàng, nhưng Hà Văn Nhượng (13 tuổi) vẫn nhẫn tâm ra vụ việc rúng động địa phương - hãm hiếp, cứa cổ nạn nhân Lò Thị T. (14 tuổi).

Người ta thường nói giữa các cặp song sinh thường có một sợi dây liên kết vô hình rất đặc biết và bí ẩn. Cậu chuyện của hai cậu bé sinh đôi này có lẽ cũng là một minh chứng cho điều kỳ diệu đó.

goto top