Tags: vợ chồng

Chẳng có lẽ tôi lại bỏ thời gian theo dõi rồi ném bằng chứng ra trước mặt cả nhà chồng?

Lần đầu tiên em tận mắt nhìn vào ánh mắt của chồng, em thấy lòng mình xao xuyến rung động và thèm được anh ấy ôm vào lòng biết bao.

Tôi không thể nào ưa nổi chị dâu mình chứ đừng nói bố mẹ tôi.

Trong showbiz Việt không thiếu những cặp vợ chồng chênh lệch quá nhiều về chiều cao, thế nhưng, chỉ vậy thôi chẳng thể ngăn họ đến bên nhau và sống hạnh phúc.

Mercedes-Benz S450 Luxury 2018 giá gần 5 tỷ đồng vừa được vợ chồng ca sỹ tài hoa Tuấn Hưng bổ sung trong bộ sưu tập xe sang, siêu xe của mình.

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng tuổi trung niên nhưng ngọt ngào không kém vợ chồng son - chồng chiều vợ, vợ yêu chồng - này đang gây bão mạng...

Cặp vợ chồng được yêu thích bậc nhất Châu Á Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận sẽ đến Việt Nam trong tuần này.

Màn 'đấu tố' của vợ chồng Hari Won Trấn Thành đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Theo phản ánh của người dân, bà Điệp đã trốn khỏi nhà, ôm theo số tiền nợ hàng chục tỉ đồng khiến nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn.

Bé Phôi - con trai của Thanh Bình - Ngọc Lan càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu.

Tại đây, bà tình cờ gặp Trì Trọng Thụy và nhận ra ngay đó là diễn viên đóng vai Đường Tăng trong Tây Du Ký mà bà vô cùng yêu thích.

Anh kể thời điểm biết mất con, vợ khóc rất nhiều nhưng Vũ Hà cố nén vì sợ không khí tang thương. Lâm Á Hân cũng không kìm được nước mắt khi kể về lần sảy thai.

Cưới nhau xong, tưởng như bao mệt mỏi muộn phiền trong Hiệp nay chỉ cần ngắm vợ đẹp thôi là tan biến hết nhưng nào ngờ...

Người ta thường nói giữa các cặp song sinh thường có một sợi dây liên kết vô hình rất đặc biết và bí ẩn. Cậu chuyện của hai cậu bé sinh đôi này có lẽ cũng là một minh chứng cho điều kỳ diệu đó.

Có được người chị dâu như chị tôi thấy thật may mắn nhưng rồi khi biết rõ con người chị ta thì tôi thất vọng vô cùng.

Nghe ⋅ 04:24

goto top