Tags: vợ cũ

Giờ đây, ông cụ Ian Clowes người Anh không chỉ mất trắng căn nhà mà còn phải chịu án tù trong phiên tòa xét xử vừa qua.

Chị ta còn khóc và nói nếu chồng tôi về với tôi thì chị ta sẽ tự tử.

Sự việc xảy ra khiến những người dân xung quanh và cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Nhiều người cho rằng, chuyện người lớn thế nào không biết nhưng không nên đặt cược tính mạng của trẻ con như thế.

Từ khi vợ cũ của anh trở về, tôi phải chia sẻ không chỉ ngôi nhà mà còn cả người đàn ông của mình cho cô ta.

Hành đông của Linh Chi đang nhận phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Điều khiến Lâm bất ngờ là anh vừa đưa tin đã có người liên hệ muốn mua ngay. Họ còn trả anh giá ngoài mong đợi.

Khải đưa cho tôi chỉ 2 triệu để nấu bữa tối nhưng đòi hỏi toàn món đắt tiền. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, bữa tối hôm ấy anh lại không động khiến tôi tức giận đáp trả thẳng thừng.

Nghe ⋅ 06:54

Dù câu chuyện tay ba ồn ào giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã qua từ lâu nhưng thời gian gần đây, Linh Chi lại quay sang công kích mạnh mẽ vợ cũ của bạn trai trên mạng xã hội.

Linh Chi không ngần ngại khẳng định thêm lần nữa chuyện Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải lại còn 'vừa ăn cướp vừa la làng'.

Nghe mẹ chồng nói hết câu Ly liền quay sang chồng nói: 'Em không phải người nhỏ mọn đến mức ấy đâu. Nên em đã chuẩn bị sẵn quà tẩm bổ để cùng anh và mẹ mang đi rồi'.

Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định làm liều. Tôi lấy kim đâm hết mấy hộp bao cao su. Quả nhiên, tôi đã có thai chỉ sau vài lần quan hệ với chồng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, thêm một viên chức trong chính quyền ông Trump phải đệ đơn thôi việc do cáo buộc hành hung vợ.

Cô chẳng thèm giải thích, tự giác để lại đồ rồi hẹn nhân viên 1 lúc nữa quay xuống trả tiền. Trong khi cô tránh né hắn, thì hắn lại cứ trơ mặt trêu ngươi cô.

Nghe ⋅ 03:40

Tiền đạo Maxi Lopez của Udinese vừa khởi kiện vợ cũ Wanda Nara vì tự ý làm lộ số điện thoại và một số thông tin về cá nhân.

goto top