Tags: vợ cũ

Sự việc xảy ra khiến những người dân xung quanh và cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Nhiều người cho rằng, chuyện người lớn thế nào không biết nhưng không nên đặt cược tính mạng của trẻ con như thế.

Vợ cũ của anh bước ra khỏi nhà khi tôi đến nhà anh vào buổi sáng sớm. Nhưng anh khẳng định, cô ấy chỉ vừa đến gửi con...

'Tin em chuẩn bị tái hôn đến tai chồng cũ. Hôm qua, tự nhiên anh ta tìm đến tận nhà em đòi quyền nuôi con...', người vợ kể.

Điều khiến Lâm bất ngờ là anh vừa đưa tin đã có người liên hệ muốn mua ngay. Họ còn trả anh giá ngoài mong đợi.

Khải đưa cho tôi chỉ 2 triệu để nấu bữa tối nhưng đòi hỏi toàn món đắt tiền. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, bữa tối hôm ấy anh lại không động khiến tôi tức giận đáp trả thẳng thừng.

Nghe ⋅ 06:54

Khả năng trúng tuyển của anh rất cao. Song lúc về, vừa ra tới chỗ gửi xe, Tuấn vô tình gặp vợ cũ của mình ở đó.

Dù đã bị thua trong vụ kiện tờ The Sun và BTV Điều hành Dan Wootton và phải trả chi phí pháp lý có thể lên tới 3,88 triệu USD rại Anh, nhưng Johnny Depp khẳng định sẽ tiếp tục kiện tại Mỹ.

Nghe mẹ chồng nói hết câu Ly liền quay sang chồng nói: 'Em không phải người nhỏ mọn đến mức ấy đâu. Nên em đã chuẩn bị sẵn quà tẩm bổ để cùng anh và mẹ mang đi rồi'.

Sau ly hôn, thay vì tập trung chăm sóc con gái, vợ tôi lại mải mê hẹn hò, yêu đương. Khi bị người ta lừa tình, cô ấy gọi chồng cũ đến giải quyết.

Mâu thuẫn trong việc giải quyết tài sản hậu ly hôn, Vàng Seo Di (SN 1978, trú tại thôn Phéc Bảng 1, xã Bản Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) đã chém vợ cũ là chị Châu Thị Lan (SN 1976, trú tại thôn Bản Phố 2, xã Bản Phố, tỉnh Lào Cai).

Cô chẳng thèm giải thích, tự giác để lại đồ rồi hẹn nhân viên 1 lúc nữa quay xuống trả tiền. Trong khi cô tránh né hắn, thì hắn lại cứ trơ mặt trêu ngươi cô.

Nghe ⋅ 03:40

'Tao với mày ly hôn rồi, đã giấy trắng mực đen, tao thích làm gì thì làm', người đàn ông to tiếng với vợ cũ rồi cùng nhân tình bỏ đi.

Hôm ấy, vợ chồng tôi đang vội nên phóng xe nhanh, nào ngờ đâm trúng một chiếc xe ô tô. Vốn định bỏ chạy, nhưng người trên xe đã nhanh chóng giữ chúng tôi lại.

goto top