Tags: vợ đại gia

Cuộc sống nhung lụa của vợ ông hoàng giới nhà đất của Vương Diễm khiến nhiều người ghen tị. Nhưng đằng sau gia sản kếch xù đó là tủi nhục khi bị con trai bạt tai, chồng coi thường.

Xem xong mới thấy Huyền Baby được đại gia cưng chiều từ lúc mới quen cho đến khi kết hôn: Đúng là đáng ghen tị.

Hôn nhân của Huyền Baby khi lấy chồng đại gia như thế nào? Bí quyết để có hai con rồi cựu hotgirl vẫn được chồng cưng như lúc mới yêu là gì? Cùng lắng nghe ngay sau đây nhé!

Thiên Lý, Thụy Vân đều có những lý do riêng để hạn chế sánh đôi cùng ông xã trong các sự kiện giải trí.

Trong khi nhiều người có câu trả lời rất dài dòng, triết lý thì vợ của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đưa ra đáp án hết sức ngắn gọn.

Chẳng đánh ghen ầm ĩ cũng không dọa dẫm ai, nhưng chắc chắn hành động của tôi đã khiến bồ nhí của chồng hoang mang.

Anh luôn nghĩ, vẫn đối xử tốt với vợ con, không bỏ vợ, bảo toàn cái vị trí 'vợ đại gia' cho chị Ngọc, thế là anh vẫn có tình có nghĩa. Vậy tại sao đang yên đang lành, chị lại đưa ra quyết định đột ngột như vậy?

Sau khi Hồ Ngọc Hà chính thức đường ai nấy đi với Chu Đăng Khoa, người hâm mộ thường thấy vợ đại gia chia sẻ nhiều dòng trạng thái vui vẻ.

Sau những đồn đoán, Hồ Ngọc Hà như ngầm xác nhận đã chia tay đại gia, vợ Chu Đăng Khoa đăng thơ mỉa mai kẻ thua cuộc

Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết yêu: 'càng bơ càng được người khác mơ'.

Đó là người đàn ông mà có lẽ tôi từng mơ ước khi còn trẻ, nhưng tôi hiểu rằng, nếu từ bỏ công việc, tôi sẽ chẳng còn là tôi, là người mà anh đã từng yêu.

Bố vợ đã chửi mắng tôi bằng những lời thô thiển: 'Mày cút khỏi nhà tao ngay. Tao đã bao ăn bao ở cho mày, cho con mày còn không biết điều. Đồ nhà quê dốt nát'.

Không đáp trả, không tranh giành, Hồ Ngọc Hà tận hưởng những khoảng thời gian yên bình bên người tình đại gia của mình.

goto top