Tags: vô danh

Hàng năm vào ngày 23/2, Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ thường vinh danh các cựu chiến binh đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ tổ quốc.

Thảm đỏ LHP Cannes ngày cuối cùng tiếp tục là nơi dàn khách mời có thể phô diễn những bộ cánh đẹp nhất, tinh tế nhất của mình.

Sở hữu những khối thạch nhũ tầng tầng lớp lớp như ruộng bậc thang, hang Tiên được nhiều người ví như 'thiên đường vô danh' ở Quảng Bình.

Mấy chục năm qua, cứ Tết đến, anh Cường và người dân ở xã Tây Hòa lại đến nghĩa trang thắp hương cho những ngôi mộ vô danh.

Bất cứ ai cũng có thể xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes, chỉ với một điều kiện duy nhất: tiền. Mức giá ấn định gần như công khai nằm khoảng 500 triệu đồng.

Những trang phục hở hang, cắt xẻ lố lăng hay tạo dáng quá đà là cách các 'mỹ nhân vô danh' câu kéo chút chú ý trên thảm đỏ Cannes 2019.

Trong ngày 11/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hội kiến Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, hội đàm với Chủ tịch Duma Quốc gia Nga Vyacheslav Viktorovich Volodin...

Khi đã đủ trưởng thành để nhìn thấu sự thất bại và gian nguy, người ta mới bắt đầu lo lắng: Hàng chục năm qua, tại sao mình vẫn chỉ là kẻ vô danh với đời?

Kiatisak không chấp nhận 'giải pháp chữa lửa' và nói không với Muangthong...

Không chỉ có Hertha Berlin mời gọi Ronaldo và Ibrahimovic mà rất nhiều các câu lạc bộ vô danh 'ăn theo' tin đồn ra đi của Ronaldo.

Tính đến thời điểm hiện tại, 'Trong một đêm tối trời tôi ra khỏi ngôi nhà tịch mịch của mình' (Ngụy Hữu Tâm dịch, Domino Books và NXB Đà Nẵng ấn hành) là cuốn tiểu thuyết duy nhất của chủ nhân giải Nobel Văn chương 2019, Peter Handke, được dịch và xuất bản ở Việt Nam. Có lẽ độc giả Việt Nam phần nhiều chỉ có thể thưởng thức văn chương của ông qua tác phẩm này.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Eun Dan Oh trong Extraordinary You?

Gần 70 năm trước, xác một người đàn ông đã trôi dạt vào bãi biển Úc nhưng thời đó không ai biết đấy là ai. Câu hỏi ám ảnh các nhà điều tra gần một thập kỷ: người đàn ông đó là ai, kẻ du hành thời gian hay một điệp viên?

Trong vòng 10 ngày 'tuyển Thái Lan thu nhỏ' gãy hai mục tiêu lớn, các tuyển thủ thì nhạt nhòa...

NSƯT Lê Vi là nghệ sĩ múa nổi tiếng trong Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Ngoài ra, chị còn là diễn viên điện ảnh từng được giải Bông sen vàng.

goto top