Tags: Vợ mang thai

Đợi mãi mới hết một tháng công tác trở về, tôi mua rất nhiều đồ trẻ em, bỉm sữa rồi lao đến ngay nhà vợ cũ. Tôi hạ quyết tâm phải bằng đón được vợ con về.

Nghe ⋅ 03:40

Thiếu tiền tiêu xài, Hoa chở vợ mang thai 8 tháng rảo quanh các tuyến đường ở quận 1 (TP. HCM) để tìm kiếm người sơ hở rồi ra tay cướp giật tài sản.

Một phụ nữ mang thai lao xuống biển để cứu chồng mình khỏi cá mập ở bán đảo Florida Keys, bang Florida - Mỹ.

Người đàn ông là cha của 5 cô con gái đã nhẫn tâm mổ bụng người vợ đang mang thai để xem có phải cô đang bầu con trai hay không.

Bỗng thấy mẹ vợ đưa cho cuốn sổ tiết kiệm, tôi lập tức từ chối. Nhưng biết lý do phía sau, tôi càng khó xử hơn.

Khi tôi gọi điện cho chồng tới bệnh viện, anh từ chối với lý do nắng nóng, rồi thì vừa làm về mệt...

Bao lâu rồi tôi chưa được yêu thương và chăm sóc như vậy? Có lẽ là từ khi chia tay người yêu cũ, cũng đã hơn 5 năm rồi.

Về được tới nhà, tôi vẫn còn thấy sợ hãi, tim đập chân run. Tuy nhiên, khi lao vào kể cho chồng nghe thì anh lại bình thản đáp một câu giận tím mặt.

Nghĩa mở chiếc túi xách ướt đẫm nước mưa của vợ, thấy ví tiền, điện thoại và đồ dùng cá nhân của Khuê vẫn còn ở đây.

Khi biết được hình ảnh thật của người yêu, tôi rất sốc nhưng sau đó bình tĩnh lại tôi thấy chuyện làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của chị em nên cũng chấp nhận.

Nghe ⋅ 03:02

Hình ảnh bình thường sẽ là chồng hôn lên bụng bầu của vợ nhưng ở đây, gia đình này lại gần như hoán đổi vị trí cho nhau.

Một người đàn ông bị bắt tại TP Ghaziabad - Ấn Độ vì 3 lần thuê sát thủ giết vợ mang thai sau khi ngoại tình với chị dâu.

Vợ mang thai mệt nhọc không giúp đỡ được đã đành, ông chồng này còn đi uống rượu say xỉn và về nhà dùng súng bắn luôn vợ mình.

goto top