Tags: võ sư

Sau quãng thời gian khá lâu, cuối cùng phía cơ quan chức năng đã đưa ra án phạt đối với võ sư Nam Anh Kiệt vì hành vi hành hung võ sư Nam Nguyên Khánh.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra những phát biểu đầy súc tích và lạnh lùng để 'phản pháo' lại lời tuyên chiến mỉa mai từ võ sĩ người Mỹ gốc Việt.

Nghe ⋅ 02:37

Chồng ra ngoài đường oai lắm, cũng có hàng trăm học trò, đệ tử nhưng về nhà thì bỗng chốc khác hẳn.

Bà Nguyễn Thị G., mẹ đẻ võ sư Nguyễn Xuân Vinh (ở Mê Linh, Hà Nội), vẫn chưa hết buồn phiền về việc của các con.

Trái với nhiều luồng ý kiến từ dư luận, Johnny Trí Nguyễn tỏ ra cảm thông và bênh vực những võ sư cổ truyền vừa để thua tan tác khi đối đầu Từ Hiểu Đông hay các võ sĩ hiện đại.

Võ sư phái Vịnh Xuân Lữ Cương đã bị truyền thông Trung Quốc bóc mẽ sau thất bại thảm hại ở Tân Cương.

Nghe ⋅ 01:57

Vì quá phẫn nộ, võ sinh trẻ của môn phái Bình Định Gia đã công khai thách đấu 'võ sư đánh vợ' Nguyễn Xuân Vinh.

Luật sư cho rằng, người vợ bị đánh đập nếu giám định có tỉ lệ thương tật từ 11% trở lên, chồng có thể bị xử lý hình sự về tội 'Cố ý gây thương tích'.

Nghe ⋅ 01:42

Theo ba võ sư Việt Nam thì trận tỉ thí giữa 'cao thủ Võ Đang' và đấu sĩ Muay Thái thực chất chỉ là một màn kịch được 'diễn' khá vụng về, làm xấu đi hình ảnh võ thuật Trung Quốc.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh và nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã có những phát biểu hoàn toàn trái ngược nhau khi nói về màn tỉ thí có một không hai này.

'Học võ nhằm bảo vệ mình và người khác chứ không phải dùng để đánh vợ. Hành động như trong clip là hèn hạ', một fan yêu võ thuật cho hay.

Ngay tới truyền thông Trung Quốc cũng tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến kết cục trận đấu giữa võ sư Thái Cực và một võ sĩ boxing nghiệp dư ở nước này.

Đây là một hồi chuông báo động nữa cho trào lưu 'ảo tưởng' đang rất phổ biến ở làng võ cổ truyền Trung Quốc.

Nghe ⋅ 01:45

Sở hữu võ công và thể lực còn hơn cả cha mình, đại lực sĩ Dương Tử Giang từng khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ trong đó có Chân Tử Đan.

Nghe ⋅ 04:23

Đằng sau thông tin gây tranh cãi, xôn xao dư luận về môn phái Long Hổ Hội là một sự thật khiến nhiều người sẽ phải cảm thất bất ngờ.

goto top