Tags: võ thuật

Công an xã Định Trung (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Yên) đã có báo cáo nhanh về sự việc thầy giáo dạy võ thuật đánh vào người nhóm học viên khiến dư luận bức xúc.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Nếu như ở những năm 70 của thế kỷ trước, chính Lý Tiểu Long là người đã động góp công lớn khi khiến cả thế giới phải trầm trồ trước kung-fu Trung Hoa thì gần đây, Từ Hiểu Đông, một võ sĩ người Trung Quốc, lại khiến cả thế giới phải hoài nghi về sức mạnh của võ thuật cổ truyền của nước này.

Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang vào cuộc xác minh hành vi bạo lực của thầy giáo dạy võ thuật với các học viên nhỏ tuổi.

Nam diễn viên cho biết sắp phải đi quay quảng cáo nên đó là lý do để anh thay đổi vẻ ngoài trở nên bảnh bao, gọn gàng hơn.

Ngoài việc nộp phí tổn, Hiểu Đông còn phải đăng đàn xin lỗi võ sư họ Trần trong 7 ngày liên tục trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 02:41

Võ sĩ Từ Hiểu Đông mới đây đã thẳng thừng lên tiếng chê bai võ thuật truyền thống Trung Hoa.

Một thanh niên khoảng 20 tuổi có tên Xiaohao đã trốn lên núi để sống như người ẩn dật và luyện tập võ thuật với mong muốn trở thành một anh hùng của thời đại vì 'lậm' tiểu thuyết Kim Dung.

Ngôi sao võ thuật được khen lấy lại vóc dáng, phong độ khỏe khoắn sau thời gian dài điều trị căn bệnh cường tuyến giáp.

'Đệ nhất hộ pháp' Thiếu Lâm Tự Thích Diên Giác lại phản đối mạnh mẽ chiến thắng của Từ Hiểu Đông.

Gạt sang một bên tất cả những phiền toái, võ sĩ MMA nghiệp dư gốc Bắc Kinh dấn thân đến Tân Cương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ anh đề ra từ trước đến nay: Bóc trần khả năng của võ truyền thống.

Cao thủ Vịnh Xuân bị đối phương áp đảo hoàn toàn và hạ knock-out một cách chóng vánh.

Once Upon a Time in Hollywood bị Trung Quốc hủy lịch chiếu sau khi con gái Lý Tiểu Long khiếu nại phim làm méo mó hình ảnh cố võ sĩ.

Từ Hiểu Đông cho rằng Lữ Cương 'ngu ngốc' khi đang nghĩ rằng mình là phiên bản của Hoắc Nguyên Giáp khi nghĩ mình có thể bị đầu độc.

Trên đường chở bé gái đi xem thi đấu võ thuật, thầy dạy võ 31 tuổi chở bé gái vào quán cà phê sân vườn để dâm ô.

Nam diễn viên khiến người hâm mộ lo lắng khi sức khỏe ngày càng sa sút, đi lại khó khăn phải luôn có người bên cạnh dìu đỡ.

goto top